Thể loại | Văn học nước ngoài |
Tác giả | Samantha Shannon |
NXB | NXB Văn Học |
Công ty phát hành | Nhã Nam |
Số trang | 510 |
Ngày xuất bản | 02-2016 |
Giá bán | Xem giá bán |
Giới thiệu sách
“Chào mừng trở lại với duệ thành Scion London.
SciLo nhớp nhúa thiêng liêng, tù ngục của tôi, mái ấm của tôi.
London – London đẹp đẽ, bất tử – chưa bao giờ chỉ đơn giản là một “thành phố”. Nó đã, và vẫn đang là một sinh vật có sức sống, có hơi thở. Nó giấu kín những bí mật trong thân thể mình, chỉ có những kẻ điên rồ hoặc những người xứng đáng mới có thể tìm ra được.
Trước kia đã có lúc tôi thích thú lao mình vào cái mê cung ấy, thích thú sống trong cảnh thối nát của nó. Trước kia tôi chẳng phải nghĩ ngợi gì mỗi khi ra ngoài, bất chấp đội Vệ Đêm đi tuần trên phố. Tôi kiểm soát được cuộc đời hai mặt của mình, cũng như nhiều thấu thị khác. Nhưng giờ tôi đã biết tôi đang sống trong một thế giới giả tạo, nơi những kẻ điều khiển rối ẩn mình trong bóng tối…”
Là tập thứ 2 trong xê ri Mùa xương, Nghiệt hội tiếp tục đưa người đọc trở lại với hành trình của cô gái Paige Mahoney. Thoát khỏi đặc khu trừng giới Sheol nhưng một lần nữa phải đối mặt với tộc người Rephaite hung hiểm, đám dân vô minh ấu trĩ hèn nhát, chính quyền bù nhìn, và giới thấu thị rã đám khó dò, Paige phải làm gì giữa điệp trùng trở ngại? Cuộc cách mạng của cô liệu có đến được lúc chín muồi?
Nguyễn Vũ Quốc Toàn
Về phần trình bày ở bìa sách thì không phải bàn cãi, bìa sách được thiết kế đẹp và bắt mắt, tuy nhiên, mình không biết các bạn khác sao, nhưng đối với mình, nội dung của tác phẩm quá khó hiểu, không biết phải do lỗi dịch thuật hay không. Khi đọc khoảng hai chương đầu của nghiệt hội, tôi cảm giác như không muốn đọc nữa vì quá khó hiểu các khái niệm mà tác giả đặt ra. Chắc có lẽ đây không phải trilogy mà mình đọc được.Phần 1 mình cũng cố gắng đọc cho hết, nhưng đến phần 2 thì chịu thua, mình nghĩ, có vẻ khó hiểu hơn cả phần 1 ngay từ những trang đầu!
Một chút cảm nhận chủ quan của mình như vậy!