Review

Món Quà Từ Cánh Chim

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Eun Hee – Kyung
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 458
Ngày xuất bản 01-2017
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách


Món quà từ cánh chim của tác giả Eun Hee-kyung miêu tả thật sinh động thế giới của người lớn cùng các bí mật của họ thông qua đôi mắt luôn-hiện-dấu-chấm-hỏi của nhân vật xưng “tôi” từ năm 1969 đến 1995.

Nhân vật chính Kang Jin-hi, một người phụ nữ giữa tuổi 30, nhớ lại quãng đời của mình trong tâm trí của một bé gái mười hai tuổi với lời khẳng định ở đầu truyện: “Trở lại tuổi mười hai, tôi không cần phải lớn lên nữa.” Cuốn tiểu thuyết này cho thấy lối đạo đức giả của mối quan hệ con người từ quan điểm của một cô gái mười hai tuổi, mồ côi mẹ và bị cha bỏ rơi. Là con gái của một phụ nữ bị cho rằng điên, cô bé cảnh giác để vượt qua bầu không khí bế tắc của thế giới người lớn. Gia đình và hàng xóm của cô có vẻ vô lý và sai trái. Nhưng tính hài hước của những nhân vật cộng với một cảm giác lâng lâng về tình yêu và đau khổ làm cho độc giả thông cảm với nỗi đau và những cuộc đấu tranh nội tâm bi thảm của họ.

[taq_review]

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button