Trang chủ / Review / Môi Hồng Tuổi Xuân Phai

Môi Hồng Tuổi Xuân Phai

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Janet Dailey
NXB NXB Văn Học
Công ty phát hành Văn Lang
Số trang 560
Ngày xuất bản 11-2013
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Ở tuổi tứ tuần, Luz Kincaid có mọi thứ mà nhiều người ao ước: giàu có, những đứa con ngoan và người chồng thành đạt. Nhưng rồi một ngày, chồng bà tuyên bố sẽ ly dị bà để cưới một cô gái trẻ. Vốn chỉ ở nhà chăm sóc gia đình, bà không biết làm gì để vơi đi nỗi đau ngoài việc chìm đắm trong men rượu. Rồi định mệnh đưa đẩy, bà gặp và yêu Raul Buchanan – một cầu thủ pôlô kiêu hãnh và quyến rũ. Trải qua thời thơ ấu nghèo khổ, Raul Buchanan hiểu rằng sự tự lập và công việc sẽ giúp con người tự vực dậy sau những khủng hoảng và tìm thấy giá trị cũng như sự cân bằng trong cuộc sống.

Nhưng trớ trêu thay, Raul Buchanan chính là người mà cô con gái của Luz đang yêu say đắm và quyết tâm chinh phục. Xung đột của hai mẹ con không chỉ vì một người đàn ông, mà còn là quan điểm sống, khoảng cách tuổi tác và những nguyên nhân sâu xa khác.Khi mất đứa con trai trong một vụ hỏa hoạn, Luz đau đớn và tin rằng mình đã thất bại, bằng chứng là những người thân yêu đều lần lượt rời xa bà. Sau những mất mát, bà sẽ làm cách nào để trụ vững và hồi sinh? Thử thách khắc nghiệt có thể nhấn chìm một con người hay sẽ làm con người trưởng thành, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi chúng ta.

Về tác giả

Janet Dailey tên đầy đủ là Janet Anne Haradon Dailey, là tác giả của nhiều tiểu thuyết lãng mạn nổi tiếng người Mỹ. Dailey vừa là một tiểu thuyết gia vừa là doanh nhân thành đạt. Tiểu thuyết của Dailey đã được dịch sang 19 thứ tiếng khác nhau và đã phát hành được 300 triệu bản trên toàn thế giới. Trong tiểu thuyết của Janet Dailey, độc giả có thể nhìn thấy hình ảnh người phụ nữ, người anh hùng Mỹ, lịch sử… Bà đã đem sự lãng mạn của Phương Tây đặt vào trong những cuốn tiểu thuyết lãng mạn.

Bà đã viết tộng cộng 57 tiểu thuyết của Harlequin. Bà đã đạt kỷ lục Guinness Book of World Records. Đến năm 1998, tiểu thuyết Harlequin đã được tổng cộng 80 triệu bản. Janet Dailey là những người tiên phong cho Silhouette. Trong thời gian sáng tác sung mãn nhất, Dailey đã đặt ra mục tiêu một ngày viết được 15 trang. Một số tiểu thuyết đầu tay của bà trong Harlequin chỉ mất tám ngày để hoàn thành.

Cuốn tiểu thuyết “Foxfire Light” của bà đã được chuyển thể thành phim. Năm 1993, bà đã lập nên giải thưởng The Janet Dailey để trao giải thưởng $ 5000 hàng năm cho các tiểu thuyết gia lãng mạn có tác phẩm xuất sắc về đề tài xã hội.

Janet Dailey qua đời ngày 14/12/2013, tại nhà riêng ở Branson, do biến chứng của ca phẫu thuật tim từ trước.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy

Good

Xem giá bán

User Rating: 3.8 ( 1 votes)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *