Trang chủ / Review / Mỗi Đứa Trẻ Đều Có Thể Ăn Ngon Miệng

Mỗi Đứa Trẻ Đều Có Thể Ăn Ngon Miệng

Thể loại Sách dạy ăn dặm
Tác giả Annette Kast-Zahn
NXB NXB Lao Động Xã Hội
Công ty phát hành Thái Hà
Số trang 217
Ngày xuất bản 05-2014
Giá bánXem giá bán

ĐÂY KHÔNG PHẢI SÁCH DẠY NẤU ĂN, MÀ LÀ MỘT CUỐN SÁCH VỀ DINH DƯỠNG. Sẽ không có bất cứ công thức nào được đưa ra trong cuốn sách này, nhưng bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều cần thiết giúp trẻ ăn uống đúng cách ngay từ lúc lọt lòng. Những kết quả nghiên cứu và kiến thức mới về dinh dưỡng đều được đưa vào ấn bản này.

Cuốn sách không chỉ đề cập đến việc con bạn ăn gì, mà điều quan trọng không kém chính là việc cha mẹ và con cái sẽ cùng nhau thực hiện việc đó như thế nào. Bạn sẽ hiểu được, tại sao trong rất nhiều gia đình, việc ăn uống lại trở thành áp lực. Điều đó sẽ không xảy ra nếu mỗi thành viên nắm được và duy trì các quy tắc đơn giản: quy tắc ăn uống đúng cách.Tất cả mọi thứ đều xoay quanh các quy tắc này. Đó không phải là các quy tắc tự nghĩ ra, mà là những quy tắc khoa học. Càng tìm hiểu sâu về chúng, bạn sẽ càng thấy chúng lôgic hơn.

Ngoài ra, rất nhiều ví dụ sống động, cũng như các lời khuyên được đề cập, nhằm giúp bạn vận dụng các quy tắc trên phù hợp với độ tuổi của con cái mình.Sau lần xuất bản đầu tiên, cuốn sách đã có thêm một số kết quả nghiên cứu về dinh dưỡng. Ví dụ, ngày nay chúng ta đã biết thêm về các loại thực phẩm tốt cho trẻ, cũng như việc lựa chọn thức ăn sao cho phù hợp với túi tiền. Những kiến thức mới đó được chúng tôi đưa vào ấn bản lần này. Ngoài ra, cuốn sách này còn có một diện mạo mới, giúp bạn có thêm nhiều niềm vui trong khi đọc.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy

Good

User Rating: 4.05 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Nhuy Phan

Bé nhà mình một đứa ăn đút không kịp, một đứa ăn tự ăn nhưng ăn ít, muốn ăn gì thì chỉ cái đó, không muốn là không ăn. Bởi z mua cuốn này để tìm bí quyết. Sách có nhiều dẫn chứng thực tế và lí giải chi tiết đọc rất dễ hiểu, mình rút được nhiều kinh nghiệm từ khi đọc sách. Mình nghĩ sách phù hợp cho các bạn có con từ 12 tháng trở lên. Về hình thức mình thấy bình thường không có gì ấn tượng, đáng lẽ nên thêm hình ảnh minh họa ở bìa cho sống động hơn, sách nhẹ cầm không mỏi tay.

Trịnh Cẩm Ly

Đây là một cuốn sách hay giúp ích rất nhiều cho các bà mẹ nó không chỉ nói cho chúng ta biết cách cho trẻ ăn sao cho đúng cách,ngoài ra nó còn là một cuốn sách nói về chế độ dinh dưỡng.Nó giúp các bà mẹ khuyên con ăn sao cho hợp lí mà không gây ra áp lực cho trẻ.Nó còn đưa ra những kinh nghiệm của các bà mẹ hay bác sĩ để chúng ta có thể áp dụng với thực tế.Ngoài ra,qua cuốn sách chúng ta biết cách cho trẻ ăn phù hợp từ lúc mới sinh ra cho đến khi trẻ được một tuổi thì chúng ta nên cho trẻ ăn như thế nào…

Tôi nghĩ giá của cuốn sách không quá mắc nếu thật sự chúng ta cần,mà bìa sách cũng rất đẹp và mát mắt

Nguyễn Thái Khâm Khamnt

Trước nay ở Việt Nam, nuôi con đa phần là từ kinh nghiệm truyền miệng. Do đó việc cho trẻ ăn gì, ăn lúc nào, ăn bao nhiêu cũng đa phần do kinh nghiệm từ xưa. Nhưng rõ ràng là nhiều kinh nghiệm trong việc ăn uống của trẻ không còn phù hợp, thậm chí được chứng minh là sai lầm. Quyển sách giúp cha mẹ có cái nhìn khoa học, thực tiễn và có thể áp dụng ngay cho con trẻ để giúp con ăn uống thoải mái, khoa học mà không bị áp lực, bị ép ăn. Từ đó mới có thể hình thành thể chất và trí tuệ toàn diện cho trẻ. Chỉ mỗi phần trình bày sách thành 2 cột một trang mình thấy hơi khó đọc, không đọc quen nên cảm giác hơi khó chịu với cánh trình bày trang kiểu này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *