Review

Hoàng Phi

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Kiera Cass
NXB NXB Hội Nhà Văn
Công ty phát hành Nhã Nam
Số trang Đang cập nhật
Ngày xuất bản 07-2017
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách


Vẫn ở lại với cuộc Tuyển chọn Hoàng phi, America Singer tiếp tục đối mặt với những thách thức và biến cố làm thay đổi cuộc đời cô. Sát cánh cùng Maxon, cô khám phá ra nhiều bí mật về Illéa và quân phản loạn, từ đó hết mình hành động để xoay chuyển vận mệnh đất nước. Với sự dũng cảm phi thường cùng tính cách mạnh mẽ, cô đã đứng lên chống trả với những thế lực đối lập và nhận được sự công nhận cũng như cảm tình của dân chúng Illéa.

Bên cạnh đó, những giằng xé về tình cảm dành cho chàng hoàng tử Maxon và người cảnh vệ Aspen dần đi đến hồi kết khi America cuối cùng cũng hiểu thấu trái tim mình. Những hiểu lầm được hóa giải, những lời chưa nói được bày tỏ, và lựa chọn dành cho vị trí Hoàng phi cũng được tiết lộ. Liệu America sẽ sánh đôi cùng Maxon trong lễ đường của một đám cưới hoàng gia, hay cô sẽ yên bề bên Aspen với một cuộc sống bình dị?

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận


Tran Bich Van

Sau cuốn 1 mở đầu khá hay, nữ chính khá mạnh mẽ, nam chính khá lôi cuốn thì truyện đuối dần về sau. Cung đấu ko ra cung đấu, hường phấn cũng ko ra hường phấn. Biết là lựa chọn phi tử, hoàng hậu còn cần phải vì quốc gia nhưng cảm thấy nó ko thể bao biện, biện hộ giúp cho tình cảm qá mơ hồ của 2 nv chính. Lãng mạn cũng ko mà day dứt cũng ko. Nhạt nhạt bình thường kéo từ tận tập 2 đến tận lúc kết.
Nói chung là đầu voi đuôi chuột. Series được đánh giá qá mức so với thực chất của nó.

Phạm Bảo Trung

Sau khi đọc xong 2 cuốn đầu thì mình rất chờ đợi để hoàn thành nốt bộ truyện này. Mình đã từng kỳ vọng là sẽ có nhiều nút thắt mở hơn nữa ở cuốn cuối cùng này, tuy nhiên cách tác giả hướng câu chuyện vào một cái kết viên mãn cũng khá là hợp lý.

Đừng nghĩ là bộ truyện này chỉ hợp với các bạn gái tuổi teen, bởi vì bài học về tình bạn và tình cảm gia đình luôn phù hợp dù bạn là ai và ở độ tuổi nào.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button