Review

Hoang Mạc

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Clive Cussler
NXB NXB Hồng Đức
Công ty phát hành Công Ty Sách Thời Đại
Số trang 638
Ngày xuất bản 03-2014
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách


“Có vẻ như nó nổi trên màn sa mù ma quái trong đêm, trông giống một con thú với vẻ đe dọa, trồi lên từ trong bùn lầy thời nguyên thủy. Hình dáng thấp chủn của nó, đen đúa như một điềm báo hiệu chẳng lành, hiện lên trên một bức màn là những thân cây nằm dọc theo bờ sông. Những bóng người lờ mờ như những hồn ma di chuyển trên boong của nó dưới ánh sáng màu vàng u ám của những cây đèn bão, trong lúc hơi nước dọng lại và chảy nhỏ giọt dọc theo hai bên mạn của nó và rơi vào dòng chảy ù lì, chậm chạp của con sông James.

Chiếc tàu Texas kéo căng sợi dây buộc vào cọc neo tàu, như một con chó nóng nảy muốn thoát khỏi sợi dây buộc cổ của nó để lao vào cuộc săn. Những cánh cửa sập bằng sắt dày che giấu những ụ súng và những ô phòng thủ có lỗ châu mai bằng sắt dày đến 15cm, không để lộ hỏa lực của nó. Chỉ có một lá cờ hiệu trắng và đỏ của của chiến tranh trên đỉnh cột buồm phía sau ống khói, ủ rũ buông thỏng xuống trong bầu không khí ảm đạm cho thấy nó là một tàu chiến của Hải quân Các Bang Ly Khai Miền Nam.”

[taq_review]

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button