Review

Hình Ảnh Của Bạn Đáng Giá Triệu Đô

Thể loại Kỹ năng – Sống đẹp
Tác giả Ingrid Zhang
NXB NXB Văn Hoá Thông Tin
Công ty phát hành Tân Việt
Số trang 513
Ngày xuất bản 11-2013
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Hình ảnh của bạn đáng giá triệu đô là cuốn sách mà bất cứ ai muốn phát triển sự nghiệp của mình đều nên đọc.

Cuốn sách chỉ ra những tố chất cơ bản làm nên thành công nhưng lại thường bị đại đa số chúng ta xem nhẹ. Đó là tố chất về các phương diện như: ăn mặc, lễ nghĩa, khí chất, giao tiếp… mà các nhà quản lý và nhân viên của mọi doanh nghiệp cần trang bị để phù hợp với xu hướng quốc tế hóa hiện nay.

Tác giả thông qua các câu chuyện chân thực và sinh động để giúp người đọc hiểu rõ khái niệm: Thế nào là một hình ảnh thành công?, đồng thời, kể ra những trường hợp thất bại khi xây dựng hình ảnh trong cuộc sống thực tế để tăng tính thuyết phục cho những lập luận của mình. Trong mục Lời khuyên của Ingrid ở cuối mỗi phần, tác giả cũng chỉ ra cách thức giúp bạn thực hiện những điều đã nêu một cách đúng đắn và chính xác nhất.

Cùng với sự phát triển từng ngày của quá trình quốc tế hóa, các vấn đề như: Làm sao để các hành vi tiêu chuẩn dần trở thành những phản ứng tự nhiên? Làm cách nào để hình ảnh người lao động thể hiện được văn hoá của công ty và giá trị của sản phẩm? Làm thế nào để có những hành vi phù hợp lễ nghĩa và quy phạm giao tiếp quốc tế?… là điều mà những người muốn phát triển sự nghiệp đang băn khoăn tìm kiếm. Và lời giải đáp cho những câu hỏi đó nằm ngay trong cuốn sách này.

Đơn giản vì – Sự thay đổi về “hình ảnh” là sự thay đổi quan trọng và lớn lao hơn bất cứ sự biến đổi nào của lịch sử.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Trâm Anh

Về hình thức thì cũng không có gì đặc biệt, loại giấy bình thường, cầm khá nặng tay, có vài lỗi chính tả nên có vẻ hình ảnh cuốn sách và tựa đề chưa khớp với nhau cho lắm.

Về nội dung mình thấy rất chi tiết và được chia đề mục rất rõ ràng. Đọc phần nào cũng nhìn lại mình xem có sai sót gì trong cách ăn mặc không? trong lời nói, cách giao tiếp không? về cơ bản mình cũng khá chú ý đến hình ảnh, tuy nhiên khi đọc cuốn sách thấy mình vẫn còn 1 vài sai sót. Đôi khi cảm thấy các dẫn chứng sách đưa ra hơi lê thê và ảo diệu nhưng có lẽ nó cũng mang đến cho mình cảm giác tích cực muốn refresh bản thân ngay lập tức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button