Review

Hẹn Hò Với Paris

Thể loạiSách du ký
Tác giảTrương Anh Ngọc
NXBHà Nội
Số trang388
Năm2018
Giá bánXem giá bán

Nội dung

Vẫn lãng mạn, nhưng sâu lắng và thấm đẫm chất sống lạc quan, yêu đời, một lần nữa Trương Anh Ngọc lại cuốn độc giả vào những hành trình mới của anh với cuốn du ký đầy cảm xúc, dữ liệu và năng lượng này. Dưới ngòi bút anh viết, nước Pháp hiện lên đầy mơ mộng và lãng mạn, Brazil với những mảng tương phản mạnh mẽ, những thành phố, làng mạc và cánh đồng châu Âu cùng những nét văn hóa, lịch sử và con người được thể hiện một cách sống động, chân thực và đáng yêu. Mời bạn hãy bước vào cuộc hành trình qua những vùng đất, thành phố châu Âu, khám phá những nét văn hóa, con người và lịch sử theo cách đi của một người lữ hành say sưa với những chuyến đi khắp bốn phương trời.

[taq_review]

Review

Hoàng Tùng

Vẫn theo lối hành văn xưa, tác giả đã cố gắng thả cái hồn vào những câu văn đầy nhiệt huyết. Nhưng có lẽ, ngôn từ diễn đạt quá khô khan, cộng thêm việc liên tục lặp lại các cụm từ, suy nghĩ ( đây có lẽ là nhược điểm đã bộc lộ trong tác phẩm viết về nước Ý trước) dẫn đến sự nhàm chán cho người đọc.

Qua phần sau, phần viết về Brazil câu văn trở nên thanh thoát và lôi cuốn hơn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button