Review

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

Thể loại Kỹ Năng – Chuyên Ngành
Tác giả The Book Worm
NXB NXB Thanh Niên
Công ty phát hành Minh Long
Số trang 228
Ngày xuất bản 09-2016
Giá bánXem giá bán

Cuộc đời này không thể thiếu sự hài hước, hài hước cũng là một nét đẹp, một gia vị khiến cuộc sống thú vị hơn. Hầu như không ai là không thích hài hước, dí dỏm, hơn nữa hài hước còn gắn bó mật thiết với sự thành bại của cuộc đời mỗi người.

Trong cuộc sống gia đình, hài hước có thể khiến các thành viên trong gia đình hòa thuận và hạnh phúc hơn. Sự dí dỏm có thể hòa giải được rất nhiều mâu thuẫn và tranh cãi giữa vợ chồng, giải tỏa những hiểu lầm, bất đồng hay xóa nhòa khoảng cách, thắt chặt tình cảm cả gia đình sống trong không khí đầm ấm.

Trong giao tiếp xã hội, hài hước giúp chúng ta thiết lập được mạng lưới quan hệ rộng rãi. Người hài hước thường là những người tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống, với thế giới. Có ai lại nỡ từ chối giao tiếp với những người như vậy cơ chứ?

Hài hước có thể giúp bạn tự tạo ra môi trường thuận lợi “như cá gặp nước” trong các hoạt động xã giao. Hài hước không chỉ có lợi cho việc đàm phán mà còn như một cánh tay tiếp them sức mạnh cho công việc của bạn, giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công, chuyển bại thành thắng.

Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi – cuốn sách với nội dung phong phú mà sâu sắc này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của tính hài hước dưới các góc độ, phương diện đánh giá khác nhau, cũng như có them những kĩ năng vận dụng sự hài hước vào trong cuộc sống. Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể biến mình thành một người biết nói chuyện, khéo léo vận dụng những ngôn từ hài hước, “gãi đúng chỗ ngứa” của đối phương để mở ra con đường dẫn tới thành công, được mọi người yêu mến.

Biết cách hài hước đúng mực sẽ giúp bạn thành công. Hãy cùng tìm hiểu về nghệ thuật hài hước! Nó có thể giúp bạn đạt được những thành tựu rực rỡ cũng như nắm được bí quyết sử dụng thời gian một cách hữu hiệu trên đường đời.

**

Hài hước là bộ trang phục đẹp nhất mà con người có thể khoác lên mình để xử li các mối quan hệ giao tiếp.”

“Người hài hước luôn có trái tim nóng.”

“Nếu không biết đến sự hài hước và thú vị thì cuộc sống của con người thực sự quá khổ sợ.”

“Người hài hước là người có khả năng thích nghi tốt nhất.”

“Hài hước là ánh sáng của trí tuệ.”

Bởi vậy, trong cuộc sống, thêm một chút hài hước, bớt vài phần cứng nhắc là chúng ta đã có thêm niềm vui là lòng yêu đời.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận


Hài Hước Để Thuận Lợi Trong Công Việc – Hung Hoang

Công việc của tôi rất cần các kỹ năng gia o tiếp, đã có vài cuốn rồi nhưng vẫn mua thêm cuốn này vì thấy khéo léo rồi nhưng cần thêm hài hước thì dễ gần hơn. Cảm nhận về cuốn sách nói chung là vừa lòng, trình bày khá rõ ràng cũng giống các cuốn kỹ năng khác, chia thành chủ đề liên quan đến giao tiếp, làm việc rồi cả gia đình. Những mẩu chuyện trong đây rất thú vị, có nhiều câu nói tôi cũng học làm của mình luôn. Có cả nhiều câu chuyện trong lịch sử và của những người thành công nữa như Lincoln,… Không có lỗi chính tả hay trình bày gì. Bạn nào thấy còn vụng về trong ứng xử thì có thể mua cuốn này.

Đúng Như Cái Tên “Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi” – Nguyễn Thị Ngọc Anh

Một cuốn sách được thiết kế đơn giản nhưng nội dung để lại thật ý nghĩ cho những người – trong đó có mình bài học kĩ năng trong cuộc sống. Hài hước là gì, có lợi ích gì, nên làm gì để có được kĩ năng ấy…Mình khuyên các bạn nên mua cuốn sách này!

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button