
Giới thiệu sách
Bác tài xế có việc phải đi một lát, bèn nhờ các bạn đọc trông chừng “Đừng để Bồ Câu lái xe buýt!” Trần đời chưa từng gặp ai như chú Bồ Câu này! Năn nỉ, vòi vĩnh, van xin, chú sẽ giở đủ ngón nghề ra xin xỏ. Liệu các bạn có xiêu lòng mà cho chú ta lái xe không?
[taq_review]
Bạn đọc cảm nhận
Phan Phương
Mặc dù đã lớn nhưng không thể nào cưỡng lại được sức hấp dẫn của cuốn truyện từ hình vẽ đến lời văn. Chú bồ câu như mang chúng ta về lại với tuổi thơ khi mà nài nỉ xin bố mẹ một điều gì đó. Bên cạnh những lời văn làm chúng ta như đang đối thoại là những hình vẽ rất ngộ nghĩnh và dễ thương. Không chỉ trẻ nhỏ và đối với người lớn cũng không thể cưỡng lại được và mua từ cuốn này đến cuốn khác. Chỉ có thể nói là thật sự tuyệt vời ngoài sức mong đợi.Anh Nguyen
Có lẽ đây là một quyển sách thiếu nhi lạ nhất từ trước đến giờ mà tôi mua cho con. Nó lạ từ ý tưởng đến cách trình bày, cả quyển sách hầu như chỉ là hình ảnh của chú chim bồ câu với những lời độc thoại dễ thương. Có thể nói là một chú chim bồ câu lắm mồm, cứ năn nỉ ỉ ôi để được lái xe buýt. Sách in trên chất liệu giấy dày tựa như đang cầm một quyển cataloge tranh thiếu nhi. Những câu thoại và hình ảnh chú bồ câu được vẽ bằng bút chì màu khá ngộ nghĩnh. Sách phù hợp cho các bé tầm 3 tuổi trở lên.Nguyễn Quỳnh Mai
Bồ câu là một bộ truyện lạ lùng. Giữa trang giấy chỉ có hình mỗi chú ta độc thoại (thực ra là đối thoại với ai đó) với đủ các nét mặt năn nỉ đến tội nghiệp. Và thật lạ là chỉ có như thế mà làm cho độc giả phải phì cười. Một cuộc đối thoại khuyết nhân vật đối diện, bạn có thể coi chính bạn hay đứa trẻ mà bạn đọc truyện cho , là người đang nói chuyện với bồ câu cũng được. Một cuốn sách thật lạ lùng, sẵn lòng để bạn bước vào câu chuyện của nó.