Review

Delirium 2 – Hỗn Mang

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Lauren Oliver
NXB NXB Thanh Niên
Công ty phát hành Đinh Tị
Số trang 432
Ngày xuất bản 09-2017
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách


Tôi đang cố quên đi cơn ác mộng, cố quên đi những suy nghĩ về Alex, về Hana, về ngôi trường cũ của tôi, cố quên, quên hết, quên sạch, như cách Raven dạy cho tôi. Cuộc đời trước đây của tôi đã chết. Lena trước đây đã chết. Tôi đã chôn cô ấy. Tôi đã bỏ cô ấy lại phía bên kia hàng rào, đằng sau một bức tường đầy lửa và khói.

Delirium 2 – Hỗn Mang kể về quá trình sau khi trốn thoát khỏi Portland của Lena. Lena sống cùng một nhóm người ở Vùng Hoang Dã và được đào tạo để tham gia vào tổ chức kháng chiến. Cô được giao nhiệm vụ đến New York để thu thập thông tin và tìm cách phá hoại DFA, một tổ chức khét tiếng luôn ủng hộ việc phẫu thuật bộ não để làm mất khả năng yêu của con người từ khi còn ít tuổi. Lena không bao giờ đoán được rằng khi cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, cô đã bị bắt cóc cùng với Julian Fineman, con trai của người đứng đầu DFA, và giữa hai người đã nảy nở một tình yêu bị cấm đoán…

[taq_review]

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button