Thể loại | Văn học nước ngoài |
Tác giả | Phillip Margolin |
NXB | NXB Văn Học |
Công ty phát hành | Đông A |
Số trang | 488 |
Ngày xuất bản | 08-2014 |
Giá bán | Xem giá bán |
Giới thiệu sách
Tại Washington D.C, thám tử tư Dana Cutler được thuê làm một nhiệm vụ đơn giản: theo dõi cô sinh viên Charlotte Walsh. Một đêm nọ, Cutler phát hiện Walsh bí mật gặp gỡ Christopher Farrington, tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ. Sáng hôm sau, Walsh bị sát hại còn Cutler phải chạy trốn để giữ mạng sống.
Tại Oregon, luật sư Brad Miller tìm được bằng chứng chứng minh tử tù Clarence Little không hề giết Larie Erickson, cô trông trẻ của Christopher Farrington khi còn làm thống đốc bang.
Đột nhiên, cô thám tử và anh luật sư mới vào nghề nhận ra họ đang nắm giữ bằng chứng cho thấy trong Nhà Trắng có một kẻ giết người máu lạnh. Trong lúc chờ tìm ra kẻ thủ ác là ai, họ phải đương đầu với một vấn đề duy nhất: LÀM SAO ĐỂ SỐNG SÓT.
Thúy An
Tác phẩm Công Lí Cho Ai, tôi phải nhấn mạnh – đây là 1 tác phẩm hay và hấp dẫn nhưng với ai ít xem phim Mỹ về mảng hình sự pha chính trị cũng như các phim về đề tài bảo vệ nhân chứng. Vì ai đã xem những phim thuộc thể loại này rồi sẽ không còn thấy hấp dẫn cũng như kích thích nữa. Nhưng thật sự đây là một tác phẩm hay, hay về nội dung, tình tiết cũng như độ logic.Tôi đánh giá cao ở tác phẩm này đó chính là 1 cá nhân nhỏ lẻ không làm nên chuyện gì, mọi thành qủa đạt được đều là công lao của nhiều cái đầu hợp lại. Mỗi một nhân vật trong tác phẩm này sẽ tìm ra 1 dấu vết, 1 manh mối, rồi nhiều người hợp những manh mối lại bắt tay nhau lôi hung thủ ra ánh sáng. Và một điểm cộng nữa cho tác phẩm này đó là mầu sắc tươi sáng, các nhân vật đều có khúc mắc bản thân nhưng họ không sa đà vào bi kịch mà họ cố gắng vượt qua để hòa nhập lại với cuộc sống, họ biết cách lẫn quyết tâm vượt lên chính mình. Một điểm công thứ 2 nữa là các nhân vật cũng có mặt yếu kém, sợ sệt, hay bế tắc…họ là người tài năng nhưng bình thường như bao người.
Điểm trừ duy nhất là nhiều nhân vật quá mà không đào sâu vào ai nên cảm tất cả chỉ là lướt qua. Đọc xong chẳng biết phe chính nghĩa ai là vai chính luôn. Cô Cảnh sát???Anh luật sư???Hay tay FBI??? Thú thật cả 3 đều chưa đủ làm nhân vật chính..