Review

Cổng Du Học: Du Học Mĩ, Cần Gì Trong Ví

Thể loạiSách du ký
Tác giảMỹ Dung, Ngân Lê
NXBKim Đồng
Số trang116
Năm2017
Giá bánXem giá bán

Nội dung

Mĩ là điểm đến du học lí tưởng bởi nền giáo dục đứng đầu thế giới.

Những năm gần đây, Việt Nam liên tục thăng hạng trong danh sách những quốc gia có số lượng du học sinh đến Mĩ nhiều nhất. Nếu bạn đang có kế hoạch học tập tại đất nước này, đây chính là cuốn sách vô cùng hữu ích dành cho bạn. Những băn khoăn và thắc mắc của bạn về thủ tục du học, học phí, săn học bổng, thuê nhà, làm thêm, giải trí, mua sắm, sống tiết kiệm ở nước Mĩ đều được giải đáp trong đây.

Bạn sẽ tìm thấy những chia sẻ vô cùng thú vị, thực tế và hữu ích từ các bạn trẻ đang là du học sinh tại Mĩ. Quyển sách cập nhật chi tiết cuộc sống hiện đại của giới trẻ mĩ, cung cấp cho bạn đọc những kĩ năng để nắm bắt và hòa nhập nhanh.

[taq_review]

Review

Quang Linh

Nếu bạn nào đang muốn tìm một cuốn sách về du học Mĩ thì mình nghĩ đây là cuốn sách tốt nhất dành cho bạn. Về hình thức thì trình bày rất Ok, dễ hiểu. Nội dung chia làm nhiều phần cho những câu hỏi khác nhau. Sách còn gợi ý cho bạn những trường nào phù hợp với ngành mà bạn chọn, gợi ý những nơi mà bạn có thể đi vào cuối tuần, hướng dẫn chi tiết những thứ cần thiết trước khi đi du học Mĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button