Trang chủ / Review / Chuyện Pape Và Popo – Chờ Đợi

Chuyện Pape Và Popo – Chờ Đợi

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Shim Seung Hyun
NXB NXB Văn Học
Công ty phát hành Alphabooks
Số trang 218
Ngày xuất bản 07-2016
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Gửi bạn, người đang cảm thấy trơ trọi giữa dòng đời. Tôi muốn bạn biết một điều: “Ngay nơi góc phố kia thôi, Hạnh Phúc mà bấy lâu nay kiếm tìm đang chờ bạn đấy. Bởi thế nên bạn không thể bỏ cuộc ở đây được. Hãy cố lên!”

Chỉ cần đợi thêm một chút nữa thôi là có thể nắm trong tay niềm hạnh phúc bấy lâu mong mỏi thiết tha đến thế, vậy mà biết bao người đã không vượt qua được cơn khó khăn cuối cùng rồi cứ thế buông xuôi bỏ cuộc – biết rõ điều này, Pape và Popo sẽ hét lên thật to để cổ vũ:

“Cố lên !”

“Khi chia tay lúc đêm khuya, Rodin vẫn thường nói với tôi như thế. Ông ấy vốn đã biết trước một điều. Đó là đối với tôi – một người trẻ tuổi đang mong chờ đến lúc tạo dựng được thành tựu trong đời, một câu nói “Hãy cố lên!” đó thôi mỗi ngày mỗi ngày đều cần thiết biết bao nhiêu.”

(Rainer Maria Rilke)

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy

Good

Xem giá bán

User Rating: 3.85 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Phương Thảo

Sách đẹp, nội dung rất hay cảm giác như trở về tuổi thơ vậy. Sách vừa giống như 1 cuốn truyện tranh với câu chữ rất gần gũi mộc mạc nhưng lại mang thông điệp sâu sắc

Nguyễn Hà

Xoay quanh hai nhân vật chính là Pape và Popo với nhiều mẩu chuyện giản dị từ thời thơ ấu, trưởng thành, yêu đương hẹn hò, chia ly, tái ngộ rồi kết hôn của hai nhân vật, độc giả sẽ được trải qua rất nhiều các cung bậc cảm xúc của cuộc sống, để từ đó có thể soi lại chính mình, tìm thấy sự đồng điệu hay những triết lý nhân sinh thú vị.

Tạo hình nhân vật Pape và Popo với nhiều nét ngộ nghĩnh, đáng yêu cũng là điểm nhấn thú vị khiến độc giả vô cùng hứng thú. Có lẽ vì thế mà bộ sách đã chạm tới trái tim của nhiều người. Suốt 10 năm, bộ sách như một người bạn kề vai, tâm tình với nhiều thế hệ bạn đọc, đem lại sự động viên cho những ai đang cảm thấy mệt mỏi vì gánh nặng cuộc đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *