Review

Cảm Nhận Thế Nào, Đời Trao Thế Đó

Thể loại Nghệ thuật sống đẹp
Tác giả Andrew Matthews
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 166
Ngày xuất bản 07-2015
Giá bánXem giá bán

Bạn là một tâm hồn có trải nghiệm cụ thể. Bất cứ gì bạn thể hiện trong đời bạn – niềm vui, tình cảm, mong muốn – phản hồi chính xác những gì suy nghĩ và cảm xúc bạn tạo ra. Vào một giai đoạn nào đó rồi bạn cũng sẽ hiểu rằng bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn thực tại của mình. Khi nào bạn chưa ngộ ra điều đó, cuộc sống có thể là “địa ngục” trên trái đất. Sau khi bạn ngộ ra, cuộc sống trở thành một trò chơi mà:

– Những giấc mơ của bạn đưa bạn về phía trước với vận tốc nhanh dần

– Mọi thứ trở nên ngày càng vui thích

Tất cả đều kỳ diệu, kể cả việc:

– TIỀM THỨC CỦA BẠN CHỨA TẤT CẢ NHỮNG SUY NGHĨ VÀ CẢM XÚC MÀ BẠN CÓ

Bởi vì vạn vật đều kết nối, nên TIỀM THỨC CỦA BẠN KẾT NỐI VỚI VẠN VẬT. Điều này chứng minh tại sao:

– TIỀM THỨC CỦA BẠN TẠO RA TRẢI NGHIỆM SỐNG CỦA BẠN.

– CẢM XÚC LẬP TRÌNH LẠI TIỀM THỨC CỦA BẠN – KHI BẠN THAY ĐỔI CẢM NHẬN, BẠN THAY ĐỔI SỐ PHẬN CỦA MÌNH

Bạn chịu trách về trải nghiệm cuộc đời mình. Bạn đang tạo ra cuộc sống của bạn, từng lúc từng lúc.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận


Thay Đổi Về Cách Cảm Nhận! Tuyệt Vời!!! – Nguyễn Thị Thanh Giang

Tôi tâm đắc với câu “Trong cuộc chiến giữa ý chí và tiềm thức, tiềm thức của bạn luôn thắng”, tôi catm nhận được câu nói đó đúng hoàn những điều xảy ra trong cuộc sống dù là vô tình hay hữu ý!

Vốn là một người có suy nghĩ thận trọng, đề phòng và thậm chí là tiêu cực về mọi người và mọi thứ xung quanh và quyển sách như bắt được đúng “bệnh” của tôi “Những người tiêu cực không nghĩ họ tiêu cực. Họ nghĩ họ thực tế”

Cảm ơn tác giả Andrew Matthews rất nhiều vì đã mang đến tác phẩm ý nghĩa này!

Rất Thực Tế Và Rất Bổ Ích – Đoàn Xuân Nhựt

Mình được đọc hết bộ sách Đời thay đổi khi ta thay đổi của tác giả và quả thật mình đã có một thái độ tốt hơn khi nhìn cuộc sống cũng như các vấn đề nảy sinh đột ngột trong cuộc sống thường ngày. Cho nên, khi thấy cuốn sách này, mình đã mua và đọc ngay. Và cũng như bộ sách trước đó, nó không làm mình thất vọng.

Vẫn phong cách viết rất dí dỏm, hình vẽ đơn giản nhưng rất thu hút. Cuốn sách còn thêm vào đó những câu chuyện, thí nghiệm chứng minh tác dụng tuyệt vời của năng lượng từ suy nghĩ tích cực và tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến con người và mọi vật xung quanh như thế nào? Rất cuốn hút, rất thực tế.

Đến phần suy nghĩ là năng lượng, tôi nghĩ các chứng minh đều rất hợp lý và được nói ở trong bộ Secret rồi. QUả thật nếu chúng ta vui vẻ, nhìn thấy mặt tốt của cuộc sống, chúng ta lôi cuốn cái tốt tới bên ta và ngược lại. Ta sẽ lại là nam châm hút những điều rắc rối trời hỡi đến với mình khi ta cứ than vãn và không ngừng trách móc cuộc sống, người xung quanh.

Một cuốn sách ngắn gọn, dễ hiểu và thông điệp của nó cũng rõ ràng cùng với màu sách trắng tinh, trang in đẹp. Cách phục vụ của tiki cũng rất nhanh chóng, kịp thời làm cho người đọc cũng nhanh chóng được hòa mình vào cảm giác vui thích khi đọc sách. Cảm ơn tác giả và tiki mang đến cho độc giả nhwunxg quyển sách hay.

Cuốn Sách Làm Thay Đổi Con Người – Linh Nguyen

‘CẢM NHẬN CÓ THỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI SAO?’ và câu trả lời là CÓ. Các bạn hãy sống lạc quan, suy nghĩ tích cực và cố gắng hết mình thì mọi thứ đều có thể. Nếu mọi người còn thấy nghi ngờ về nhưng gì tôi vừa nói thì hãy tự mình kiểm chứng bằng cách tìm đọc cuốn sách này, đọc xong bạn sẽ khám phá được nhiều điều bất ngờ đó. Đọc sách chỉ mang lại lợi ích chứ không hề hại vì vậy đừng lưỡng lự trước nhưng trải nghiệm mới mà bản thân có thể khám phá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button