Review

Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan

Thể loạiSách du lịch
Tác giảDorling Kindersley Limited
NXBDân Trí
Số trang512
Năm2018
Giá bánXem giá bán

Nội dung

Cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch Thái Lan, với hàng loạt những thông tin thiết thực và gợi ý hữu ích từ các chuyên gia. Phần Giới thiệu Thái Lan phác họa cho bạn cái nhìn tổng thể về bối cảnh văn hóa và lịch sử của quốc gia này. Năm phần tiếp theo giới thiệu về năm miền địa lí của Thái Lan, cộng với Bangkok, và miêu tả các thắng cảnh quan trọng kèm theo bản đồ, hình ảnh và tranh minh họa. Các mục chính đề cập các chủ đề từ kiến trúc và mĩ nghệ cho đến động vật hoang dã và các môn thể thao. Hướng dẫn về nhà hàng và khách sạn nằm ở phần Hành trang du khách. Phần Những điều cần biết cung cấp những thông tin thiết thực về mọi vấn đề từ giao thông cho đến an toàn cá nhân.

[taq_review]

Review

Hồng Nhung

Sách quá hay luôn. Đây giống như một bách khoa toàn thư về Thái Lan vậy. Đọc xong cuốn này mà mình có biết quá trời về Thái Lan luôn: Lịch sử, Văn hóa, Các vùng đất. Kỹ và chi tiết. Đặc biệt sách nhiều hình ảnh nên không hề nhàm chán. Phải nói là 1 công trình kì công về nước Thái luôn. Sau khi đọc xong cuốn này, mình đã tiếp tục mua Mỹ và Anh rồi. Xuất sắc.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button