Review

Bóng Ma Trong Nhà Thờ Cổ

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Cornelia Funke
NXB NXB Hội Nhà Văn
Công ty phát hành Nhã Nam
Số trang 275
Ngày xuất bản 07-2016
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Bị tống vào trường nội trú, Jon cảm thấy mình chẳng khác gì Harry Potter phải sống dưới gầm cầu thang nhà Dursley. Đúng, đây là ngôi trường mà người cha quá cố của nó từng theo học. Nhưng Jon nghi ngờ rằng nguyên nhân thực sự khiến nó phải chịu cảnh đi đày là bởi mẹ nó đã phải lòng lão nha sĩ biệt danh Râu Xồm.

Tuy nhiên, Jon sớm nhận ra: nỗi nhớ nhà chỉ là chuyện vặt so với những rắc rối khủng khiếp nơi thị trấn nhà thờ cổ kính mà có nằm mơ nó cũng không tưởng tượng nổi: ma, ma ở khắp nơi. Và năm trong số đó đang TRUY SÁT nó!

Sau Reckless ở xứ sở sau gương, hiện tượng xuất bản quốc tế Corlenia Funke lại tái xuất cùng Bóng ma trong nhà thờ cổ. Ma quỷ, hiệp sĩ, gươm đao; gia đình, bạn bè và bọn con gái: tất cả những điều xoay quanh thế giới của một cậu bé đều hiện diện trong trong cuốn truyện vừa rùng rợn, nghẹt thở, vừa lãng mạn, xúc động này.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Tran Hai Ngan Giang

Truyện bìa đẹp, cốt truyện đơn giản nhưng tình tiết nhanh, không gây nhàm chán, lãng mạn và KHÔNG sướt mướt :)) truyện rất dễ thương, dịch cũng dễ thương nốt, hồi mới mua cứ nghĩ: “Ôi biết bao giờ mới đọc xong? ” nhưng khi quen với mạch truyện rồi thì không ngừng đọc được đâu!!! Ôi yêu cuốn này lắm luôn í!!!!! Giờ mới chịu mua sau khi không kìm nổi tò mò, thiệt là không uổng tiền mà!!!

Lâm Tố Uyên

Cách tác giả dẫn dắt câu chuyện khiến cho người đọc không thể rời cuốn sách được. Những tình tiết rất gay cấn và hấp dẫn cũng rất nhiều cảm xúc. Tác giả đã phác họa lên được bức tranh lịch sử của nước Anh vào những thế kỉ trước và cách tác giả lồng ghép nó vào câu chuyện rất độc đáo. Nói chung cuốn sách rất xứng đáng với thời gian và số tiền mình bỏ ra.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button