Review

Biết Làm Một Người Thành Thật

Thể loại Kỹ Năng – Chuyên Ngành
Tác giả Nguyễn Văn Hai
NXB NXB Văn Hoá Thông Tin
Công ty phát hành Nhà sách Văn Chương
Số trang 160
Ngày xuất bản 09-2010
Giá bánXem giá bán

Không có một nguyên tắc chuẩn xác để giúp ta khi nào nên thành thật hay phải thành thật tới mức nào, bởi quan niệm về giá trị hạnh phúc của mỗi người khác nhau.

Người thấy được hạnh phúc chân thật từ cõi lòng bình yên, buông bỏ bớt những mong cầu hay chống đối không cần thiết chứ không phải là những cảm xúc thoả mãn trong nhất thời, thì bằng mọi giá họ sẽ bảo vệ tâm hồn mình.

Hãy giữ cho mình một cái tôi linh thiêng, để nhìn cuộc đời không bị sai lệch và bất an. Cuốn sách sẽ giúp bạn cách thay đổi những thói quen xấu, đổi mới bản thân, tích cực ứng phó với thách thức và giải thoát chính mình, biết trân quý lòng thành thật của mình…

[taq_review]

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button