Review

Biết Cách Ra Quyết Định

Thể loại Kỹ năng – Sống đẹp
Tác giả Jonathan
NXB NXB Thanh Hóa
Công ty phát hành Văn Lang
Số trang 192
Ngày xuất bản 05-2014
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Bạn có phải là người sợ đưa ra quyết định không? Đặc biệt nếu quyết định ấy liên quan trực tiếp đến tương lai và hạnh phúc của bạn? Nếu đang phân vân những chuyện như thế, cuốn sách này là dành cho bạn.

Với văn phong hóm hỉnh, dễ hiểu và thực tế, Biết cách ra quyết định sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng khi cần đưa ra một quyết định quan trọng nào đó. Hãy thử những công cụ như “Sáu chiếc nón tư duy” hay “Biểu đồ cây” và các lời khuyên khôn ngoan trong sách.

Chắc chắn mỗi người chúng ta đều có lúc phạm sai lầm và đưa ra quyết định tồi. Nhưng nếu làm theo những chỉ dẫn thiết thực trong sách, bạn có thể giải quyết vấn đề của mình bằng những quyết định sáng suốt nhất.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Tau Leos

“Biết cách ra quyết định” là cuốn sách rất hay, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng khi mua nó. Cuốn sách có rất nhiều ưu điểm mà mình đánh giá cao như: Nội dung mới mẻ, hấp dẫn, Lập luận, phân tích rõ ràng lô-gic. Bố cục đẹp. Văn phong hóm hỉnh, ngôn ngữ dễ hiểu, nội dung rất thiết thực với nhiều đối tượng độc giả. Cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn những phương pháp nhanh chóng mà hiệu quả, giúp bạn ra những quyết định nhanh gọn và chính xác. Mặc dù có nhiều quyết định mà ta không thể làm chủ được, nhưng với cuốn sách này, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đỗ Thảo

Tình cờ thấy được bìa cuốn sách này tôi đã quyết định mua ngay. Và thật sự rất hài lòng khi được đọc nó. Ra quyết định luôn là một việc khó khăn với tôi, và thực sự rất nhiều lần dù đã suy nghĩ rất nhiều tôi vẫn đưa ra quyết định mà cuối cùng vẫn khiến tôi tiếc nuối. Tôi không muốn như vậy chút nào, nhưng chẳng biết làm sao thay đổi. Và tôi đã thực sự rất vui khi cầm trên tay quyển sách này. Dù nhỏ gọn thôi nhưng quyển sách thực sự là điều tôi cần. Tác giả viết rất logic, theo trình tự ra quyết định mà mỗi người đều trải qua, những khó khăn trong việc ra quyết định và lời khuyên được đưa ra , giọng văn hóm hỉnh. Dù là sách kỹ năng nhưng không chán chút nào, tôi rất vui vì đã đọc cuốn sách này.

Lê Kim Ngân

Đây là một quyển sách vô cùng hữu dụng, trước kia tôi là một người luôn do dự mỗi khi ra quyết định, không dám quyết định một việc gì đó vì sợ sai lầm, thậm chí là không biết phải xử lý mọi chuyện như thế nào cho đúng.những suy nghĩ đó đã khiến tôi lênh đênh , hoang mang giữa ngã tư không biết đi về đâu suốt bao nhiêu năm. Cho tới khi cầm trong tay quyển sách này, tôi đã biết mình thiếu điều gì , sợ điều gì và nhớ có nó tôi có thể ra quyết định một cách tốt nhất. Một cảm giác thành tựu nhất mà tôi đã từng có. giá như cuốn sách này nằm trong tay tôi 8 năm về trước thì hay biết mấy.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button