Review

Bí Quyết Thành Công Ở Trường Đại Học

Thể loại Kỹ năng – Sống đẹp
Tác giả Nguyễn Quang Minh
NXB NXB Phụ Nữ
Công ty phát hành NXB Phụ Nữ
Số trang 272
Ngày xuất bản 07-2013
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Học đại học là bước khởi đầu thuận lợi để con người hòa nhập với xã hội, đồng thời cũng là giai đoạn cơ bản trong quá trình xây dựng sự nghiệp.

Bước chân vào cổng trường đại học, điều mà bạn phải đối mặt là một cuộc sống và môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ, lạ lẫm. Bạn phải bắt đầu sống tự lập, phải bắt tay vào một giai đoạn học tập vô cùng khó khăn, phải học các kiến thức chuyên ngành, đại cương; phải học phương pháp nghiên cứu khoa học, học thực nghiệm, học cách làm việc, học từ thực tiễn xã hội, lại phải học cách làm người… Tất cả những điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng bối rối.

Thời gian học đại học dù ngắn ngủi nhưng lại có ý nghĩa rất lớn. Vậy làm thế nào để định vị được cho tương lai của bản thân, xây dựng được một kế hoạch học tập có hiệu quả, thích ứng với phương pháp học tập mới một cách nhanh nhất, có thể sử dụng các nguồn tài liệu hiệu quả nhất…?

“Làm chủ thành công ở trường đại học”, giúp bạn có được những bước khởi đầu thuận lợi, xác định được mục tiêu phấn đấu, đề ra kế hoạch thực hiện, lường trước những khó khăn… để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập trong trường đại học và có sự chuẩn bị vững vàng cho cuộc sống và công việc sau này.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Nguyễn Tuyết Hồng

Mọi sự chuẩn bị kỹ lưỡng đều tăng khả năng thành công cho bạn. Cuốn sách này là người bạn đồng hành không phải chỉ của những sinh viên mà còn cả những học sinh chuẩn bị bước vào đời sống sinh viên. Trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng cũng như có cái nhìn bao quát nhất bạn sẽ bớt rủi ro, dễ điều chỉnh lối sống.

“Bí quyết thành công ở trường Đại học” sẽ giúp bạn thấy mình cần phải biết sống tự lập từ việc chi tiêu, quản lí tiền bạc, đến ăn uống rồi sinh hoạt, học tập tại trường Đại hoạc. Đây là những kiến thức vô cùng bổ ích nhất là đối với những ai còn mơ hồ về cuộc sống thời sinh viên (như tôi :D).

Chúc các bạn thành công!

Cỏ Mây

Mỗi trang sách là một bài học lớn cho những tân sinh viên khi mới bước vào cánh cổng đại học .Bước ngặt chuyển từ học sinh trở thành một tân sinh viên khá bỡ ngỡ và lạ lẫm nhất là đối với những bạn trẻ ở tỉnh lên thành phố đi học .Quyển sách dạy cho mỗi tân sinh viên một bài học để trưởng thành và thích nghi với môi trường mới và có một kế hoạch học tập đạt kết quả tốt .Bởi lẽ sự thay đổi này thật mới mẻ mà nếu ai khộng đủ bản lĩnh sẽ rất khó .Quyển sách chỉ dẫn cho mỗi tân sinh viên một kế hoạch chi tiêu hợp lí ,một kế hoạch học tập thật tốt ở môi trường đại học để mỗi người tự vach ra cho mình một kế hoạch học tập phù hợp và đạt kết quả cao 

Kim Tại Trung

Đại học không phải là con đường duy nhất nhưng nó là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Hai năm trước, khi tôi chỉ mới là cậu bé con chân ướt chân ráo bước lên thành phố học đại học, mọi thứ vẫn rất là bỡ ngỡ. Rồi vô tình tìm đọc cuốn sách này. Để thành công không hẳn là khó, chỉ là do tính nhẫn nại của bản thân mình đến đâu thôi. Cuốn sách như hành trang thu nhỏ của những bước chân đi trước đầy kinh nghiệm. Hãy sống cho 4 năm đại học sao cho thật ý nghĩa, bạn nhé.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button