Review

Bí Mật Dotcom

Thể loại Sách kinh doanh
Tác giả Russell Brunson
NXB NXB Tổng hợp TP.HCM
Công ty phát hành CT CP Tư Vấn & Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú
Số trang 262
Ngày tái bản 09-2016
Giá bánXem giá bán

Nội dung

“Trước hết, nếu bạn đang kỳ vong Bí Mật Dot Com sẽ đem đến cho bạn những “công cụ” mới mẻ, hấp dẫn, nhanh chóng, dễ dùng hay những mẹo quảng cáo khéo léo, những chiêu trò có thể giúp bạn kiếm tiền ngay hôm nay nhưng đòi hỏi bạn phải liên tục tìm ra những mánh lới khác. Đây không hẳn là điều bạn đang tìm kiếm.

Nhưng nếu bạn đang muốn xây dựng một CÔNG TY ONLINE bền vững, đây đích thị là cuốn sách dành cho bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc và khoa học marketing hiệu quả để áp dụng chúng trên thế giới truyền thông online. Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để cấu trúc lại sản phẩm và dịch vụ của công ty mình sao cho số tiền kiếm được nhiều gấp hai đến ba lần từ lượng truy cập bạn đang có. Khi làm theo các bước được hướng dẫn, mọi thứ sẽ bắt đầu vào guồng xoay của nó và bạn có thể đầu tư nhiều hơn để kiếm được nhiều khách hàng mới hơn.

Và mặc dù rất muốn được mang quyển sách này đến với bạn ngay bây giờ, hiện phần bản dịch tiếng Việt của sách còn đang được hoàn thiện để đưa vào in ấn. Trong thời gian này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một phần nội dung, mang tính chiến lược cũng như trải nghiệm của bản thân tôi trong quá trình áp dụng những kiến thức này để bạn có thể sử dụng ngay cho công việc kinh doanh online của mình và thu về thêm nhiều lợi nhuận.

Nếu bạn thật sự cần nó, hãy nhắn tôi biết, tôi sẽ tặng bạn tài liệu, như một sự chia sẻ với những người cùng đi trên con đường kinh doanh trên internet này.”

Nguyễn Quang Ngọc

[taq_review]

Review

Hoàng Bảnh

Vấn đề lớn nhất mà Bí mật Dot com muốn truyền tải là Phễu Bán hàng (email marketing). Sử dụng phễu bán hàng hiệu quả bạn có thể bán bất cứ thứ mà bạn muốn, bán cho bất cứ ai. Tiền từ đó sẽ tăng theo cấp số nhân.
– Cuốn sách giúp bạn Chủ động bán hàng tự động, chủ động tiếp cận, chủ động lấy thông tin KH, chủ động tạo doanh thu
– Công thức BÍ MẬT giúp một công ty đang ở trạng thái tụt dốc không phanh trở thành cỗ máy in tiền.
– Cách tăng giá trị cho sản phẩm, dịch vụ của bạn bằng cách xây dựng hệ thống THANG GIÁ TRỊ. Thông qua trường hợp của chính tác giả, từ đó đối chiếu với trường hợp của bạn.
– Ngắm mục tiêu chính xác khách hàng của bạn đang ở đâu, từ đó thu hút khách hàng về kênh bán hàng của mình.
– Bán hàng qua hình thức Email Marketing – chuỗi kịch bản dài ngày.
– Bí kíp tạo ra trang đích (landing page) có tỉ lệ chuyển đổi cao. Thu hút khách hàng.
– Sự khác biệt giữa hệ thống có doanh số Hàng chục ngàn, Hàng triệu, Hàng trục triệu,…
– Yếu tố bí mật giúp Russell Brunson tạo ra doanh số từ $30.000/1 năm lên $1.000.000/1 năm trong vòng gần 18 tháng.
– Cách thức kiếm tiền từ Affiliate của hơn 50% triệu phú trên thế giới. Họ đã làm như thế nào.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button