Review

Beethoven – Bản Nhạc Đam Mê

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Lý A Bình – Trương Thanh Thanh
NXB NXB Lao Động
Công ty phát hành Phú Hà
Số trang 182
Ngày xuất bản 09-2017
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách


Beethoven là nhà soạn nhạc được nhắc tới nhiều nhất và có ảnh hưởng bậc nhất. Ông đã có những đóng góp vĩ đại cho nền nhạc cổ điển thế giới. Những sáng tác của Beethoven mang nhiều tính triết lý sống. Cuốn sách giới thiệu những sáng tác của Beethoven. Những sáng tác này đã trở nên bất hủ và vẫn còn khắc ghi trong lòng của nhiều người nghe nhạc cho đến tận hôm nay.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận


Ng.Thuy.Duog

Cuốn sách viết về nhạc sĩ Beethove. Một con người có chút mặc cảm về ngoại hình nhưng luôn tự tin về tài năng thiên bẩm của mình. Tài năng ấy một phần là do sự nghiêm khắc của người cha lúc ông còn nhỏ, ông johan luôn nuôi nấng ước mơ rằng con trai mình trở thành “mozart” thứ hai, một phần lại là chính nghị lực muốn vượt qua cái nghèo và phần nào lấp đầy ước mơ của người cha. Đây là một câu chuyện cảm động và nơ đáng được mọi người biết đến.-dou-

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button