Review

Bảy Sắc Màu Hạnh Phúc

Thể loại Kỹ năng – Sống đẹp
Tác giả Norbert D.Y. Cha
NXB NXB Tổng hợp TP.HCM
Công ty phát hành First News – Trí Việt
Số trang 311
Ngày tái bản 09-2011
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Thành công trong cuộc sống là ước muốn của rất nhiều người, nhưng để làm được điều đó, việc đầu tiên chúng ta cần làm là hiểu đúng bản chất của thành công thật sự. Trong tập sách này, tác giả hướng chúng ta đến một cái nhìn đúng đắn về thành công: Quyền lực, của cải hay danh tiếng chỉ là một phần rất nhỏ của thành công thật sự. Người thành công thật sự là người tìm được ý nghĩa cuộc đời mình và kiên trì theo đuổi lý tưởng đó đến cùng. Kết hợp thành tựu của khoa học não bộ với vốn kiến thức, trải nghiệm của bản thân, trong Bảy sắc màu hạnh phúc, linh mục Norbert Dong-yeob Cha đã đưa ra hệ thống những nguyên tắc thiết thực, hiệu quả giúp mỗi chúng ta tự tìm ra cho mình con đường dẫn đến thành công và hạnh phúc viên mãn.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Nguyễn Đỗ Hạ Phong

Mình quyết định rinh em sách này về bởi minh họa bìa lung linh, tựa đề hấp dẫn và lòng tin tuyệt đối vào các cuốn sách tâm lý của First News. Một lần nữa không làm mình thất vọng. Vẫn là một vấn đề không còn mới mẻ nhưng chưa bao giờ thôi hấp dẫn, cuốn sách giúp người đọc có cái nhìn tích cực hơn nữa vào cuộc sống để từ đó suy nghĩ khác đi và đạt được những thành công như mong đợi.

Vẫn là mô típ quen thuộc, sử dụng những câu chuyện muôn hình, muôn vẻ và muôn sắc màu làm dẫn chứng để thuyết phục bạn đọc, bằng cách ấy, những cuốn sách chẳng bao giờ bị nhàm chán cả, ngược lại, đó là phương cách tốt nhất để những gì tinh túy, chắt lọc nhất dễ dàng đi vào lòng độc giả.

Với “Bảy Sắc Màu Hạnh Phúc”, Norbert D.Y. Cha cho mình thấy được sự khác biệt giữa những người thành công và những người chỉ chấp nhận cuộc sống quá bình thường và đơn giản, tuy không nhiều, nhưng đó là tất cả những gì gọi là mấu chốt để chúng ta đạt được những gì tốt đẹp nhất mf chúng ta hằng mong muốn. Người có tiền tài, danh vọng và quyền lực chưa chắc đã là một người hạnh phúc. Người hạnh phúc thực sự là người có một ước mơ, một niềm đam mê chân chính và sẵn sàng theo đuổi nó, thực hiện nó, biến nó thành sự thật. Một triết lý hết sức thiết thục và đúng đắn.

Với cuộc sống khá “bon chen”, phức tạp ngày nay thì mình cho rằng việc dành thời gian tĩnh tâm nhìn lại chính mình, cho mình một con đường đi đúng đắn để thành công thật sự rất cần thiết. Đây là một cuốn sách rất đáng đọc, theo mình là như vậy,

Nguyễn Thị Như Ý

Đây là một trong những cuốn sách mà mình rất thích,viết về kĩ năng sống.Cuốn sách viết về khá nhiều khía cạnh của cuộc sống,để giúp chúng ta hoàn thành chính bản thân mình hơn,để có một cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Cách trình bày khá là đơn giản và dễ hiểu,dễ áp dụng.Sau những lời phân tích là các phần như cẩm nang để đạt được hạnh phúc,tôi có thể làm được điều đó,…và một câu chuyện.Từ các phần đó,chúng ta có thể áp dụng cho chính cuộc sống của mình.

Về nội dung,tác giả đề cập đến những vấn đề rất phổ biến trong cuộc sống,như làm thế nào thay đổi tư duy để thành công,làm sao để làm chủ tương lai,tôi luyện ý chí,hàn gắn các mối quan hệ,cách theo đuổi mục tiêu,…

Với những điều chúng ta học được trong cuốn sách này,thì thành công không phải là điều quá khó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button