Review

Bánh Mì Kẹp Chuột

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả David Walliams
NXB NXB Hội Nhà Văn
Công ty phát hành Nhã Nam
Số trang 245
Ngày xuất bản 06-2016
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

– Một cô bé (nữ nhân vật chính siêu hay ho chờ các bạn khám phá)

– Một ông bố (thì là một ông bố thôi)

– Một bà mẹ kế bị ám ảnh với món bim bim vị tôm cốc tai và cực kỳ ghét chuột

– Một người lái xe tải bán món bánh mì kẹp bí ẩn nhưng phi thường hút khách

– Chuột, rất nhiều chuột, kể cả chuột sống lẫn chuột chết chuột nguyên con…

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Huy

Đã đọc qua Nha Sĩ Yêu Quái và Bà Nội Găngxtơ của David Walliams nên khi ra quyển Bánh Mì Kẹp Chuột này là mình mua ngay và chờ đợi những tác phẩm khác của tác giả .Đây là quyển sách dành cho thiếu nhi nhưng người lớn đọc nhiều khi sẽ mê thích hơn cả trẻ con nữa @@ .Với phong cách hài hước , hóm hỉnh , sâu sắc và có phần hơi lầy lội của David Walliams sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ sách thiếu nhi chỉ dành cho thiếu nhi đấy . Hãy đọc và cảm nhận

Đặng Thùy Dương

Những quyển sách của David Walliams không chỉ là sự dí dỏm, sự hài hước mà đằng sau đó còn là những bài học bổ ích. Đọc “Nha sĩ yêu quái” hay “Bà Nội Găngxtơ”, mình cảm nhận được tình cảm gia đình sâu sắc, mãnh liệt. Và sau khi đọc “Bánh Mì Kẹp Chuột”, cũng mang những sắc thái dí dỏm của David, cũng là những bài học thấm thía về tình người, từng nhân vật trong truyện đại diện cho từng con người trong xã hội. Đặc biệt là nhân vật bác Raj- người đã xuất hiện trong cả 3 quyển truyện của David!

Đỗ Trần Gia Thảo

Mình bị ghiền gã David Walliams này từ hồi đọc Bà nội Găng-xtơ với Nha sĩ yêu quái rồi nên khi thấy quyển này ra lò là hốt luôn. Ai mà đã đọc sách của David rồi thì biết, văn phong khá là hài hước và dí dỏm, đôi khi còn hơi bựa. Quyển này mỏng hơn hai quyển kia nên khi cầm lên cũng thấy hơi hụt hẫng nhưng mà khi đọc thì vẫn thấy bác Raj chủ tiệm báo và những chi tiết buồn cười và bựa bựa của David thân quen thì mình cho năm sao luôn, hê hê.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button