Review

Bà Nội Găngxtơ

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả David Walliams
NXB NXB Hội Nhà Văn
Công ty phát hành Nhã Nam
Số trang 241
Ngày xuất bản 12-2015
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Bà nội của Ben là một bà nội chuẩn không cần chỉnh – bà có tóc bạc, răng giả, và giấy ăn giắt đầy tay áo. Bà chỉ thích ăn mỗi món bắp cải và chơi trò xếp chữ. Theo Ben thì bà chán kinh khủng. Cho đến khi cậu phát hiện ra bí mật vĩ đại của bà: Bà là một tên trộm nữ trang quốc tế!

Hết sảy nhất là bà còn đang lên kế hoạch cho vụ trộm nữ trang đỉnh nhất từ trước đến giờ – trộm bộ Báu vật Hoàng gia từ Tháp London! Đã thế Ben còn có thể tham gia!

Thế là tối thứ Sáu ở nhà bà nội bỗng trở thành ngày hào hứng nhất tuần!

Và vụ trộm đã kết thúc theo một cách không ai ngờ tới nhất…

“Trong tuyệt phẩm này, Walliams đã cân bằng giữa hài kịch đỉnh cao với một thông điệp đầy xúc động.”

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Thu Hiền

Bà nội Gangxto, ngay cái tên đã khiến chúng ta tò mò và thích thú! Câu chuyện độc đáo và hài hước này khiến cho tôi mê ngay từ những dòng đầu tiên, bởi đó chính là cách bắt đầu câu truyện mà tôi thích! Bạn hãy thử mua và tận hưởng cuốn sách này, tôi chắc bạn sẽ hài lòng với những tình tiết hóm hỉnh đến tận kết thúc! Không chỉ vậy mà cuốn sách này còn vô cùng cảm động, nó khiến ta nhận ra tình bà chác thân thương và đẹp đẽ biết nhường nào. Hãy đọc, suy nghĩ và cảm nhận nó nhé!

Phạm Hương Quỳnh

Bà Nội Găngxtơ của tác giả David Walliams là cuốn sách rất dễ thương. Tác giả Walliams, ông tác giả có nụ cười mê hồn, đôi mắt sâu thăm thẳm. Nhìn thấy tác giả là mình thấy yêu sách liền à. Đùa vậy thôi chứ yêu sách là do sách hay. Câu chuyện rất thú vị. Không ít lần mình tự hỏi sao tác giả, ông Walliams thần thánh có thể nghĩ ra cái tình huống như vậy nhờ. Một tình huống vừa trớ trêu vừa hài hước khi chú bé đến ở cùng bà rồi dần dần phát hiện những bí mật của bà. Một người bà nội tưởng già cả, lú lẫn thế mà… Các bạn hãy tìm đọc nhé. Đảm bảo không thất vọng.

Trần Phương

Mình đã khóc khi đọc đến những chương cuối của truyện, kết không buồn lắm, đó là quy luật của tự nhiên nhưng ý nghĩa nó mang lại là vô cùng vô cùng lớn.

Quả thật giới trẻ luôn nghĩ người già là nhàm chán, là tẻ nhạt và rắc rối.

Nhưng mà, đừng lạnh nhạt, đừng làm lơ với họ, bởi họ chính là gia đình của mình. Dường như mình cảm nhận được niềm hạnh phúc của bà nội Ben khi được chơi với cháu, được cháu yêu mến sau ngần ấy năm. Một bà nội chịu chơi, làm tất cả vì cháu trai yêu. Ben dường như cũng trưởng thành hẳn sau cuộc phiêu lưu trong đêm tối ấy.

Mình nghĩ ai có cơ hội thì nên đọc quyển sách này, bất kì ai cũng vậy, để hiểu hơn ở người bố người mẹ hay người ông người bà ở nhà của mình đang muốn gì!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button