Review

Ánh Lửa Tình Bạn

Thể loại Sách kỹ năng sống
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành First News – Trí Việt
Số trang 152
Ngày tái bản 04-2010
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Món quà đầu tiên tôi dành cho bạn là sự chân thành. Tôi sẽ là người góp ý khi bạn không đúng, sẽ giúp bạn nhận ra rằng bạn không cần phải quá nghiêm khắc với chính mình, bởi bạn thật sự là một người đáng yêu biết bao.

Món quà thứ hai tôi gửi tặng bạn là nụ cười. Tôi hứa sẽ luôn bên bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn, để nỗi buồn của bạn vơi đi và nụ cười rồi sẽ tươi hơn. Tôi sẽ làm bạn nhẹ lòng bằng những câu chuyện vui, sẽ lau khô dòng nước mắt của bạn bằng niềm tin vào một ngày mai tươi sáng hơn.

Món quà thứ ba tôi trao bạn, đó là tình yêu. Bạn phải biết rằng tôi luôn yêu thương bạn, rằng một cú điện thoại giữa đêm khuya lúc bạn cần cũng sẽ mang tôi đến với bạn.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Trần Hà Liên Quỳnh

Bạn là người đồng hành cùng với ta trong suốt khoảng thời gian trưởng thành, nếu đó là 1 người bạn đúng nghĩa. Tình bạn chỉ thật sự bền vững khi nó xuất phát tự sự chân thành của mỗi người, không lợi dụng, không so đo tính toán thiệt hơn. Có được 1 người bạn như vậy, chả khác nào chúng ta có cả 1 bầu trời yêu thương. Đọc “Ánh lửa tình bạn” để thấy trân trọng hơn thứ tình cảm mà mình đang có, để biết mà giữ gìn, làm cho nó ngày một sáng hơn. Hãy cảm ơn cuộc đời nếu bạn đã có cho mình 1 tình bạn tuyệt vời như thế!

Hồng Phúc

Thật hạnh phúc, thật may mắn khi ta có được những người bạn tốt. Những phút giây bên bạn sẽ là những khoảng ký ức đẹp nhất trong tuổi trẻ của mỗi người. Tình bạn ấm áp, bập bùng như ánh lửa vậy, và sẽ soi rọi dẫn đường ta khi ta lạc lối. Mình mong cuốn “Ánh lửa Tình bạn” này có thể được nhiều bạn đọc hơn nữa. Đọc để quý trọng từng phút bên bạn hiện tại, đọc để thêm yêu những người bạn ta đang có, đọc để suy ngẫm và trân trọng hơn những tình bạn đẹp đẽ này 🙂

Nguyễn Hương

Ánh lửa tình bạn là một cuốn sách hay. Từ cách trình bày bìa đến bố cục bên trong sách đều rất phù hợp cùng với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cầm tay khi mang theo. Cuốn sách đưa ta đến những câu chuyện giản dị, những lời khuyên chân thành về tình bạn được đúc rút từ chính bài học của cuộc sống. Cũng nhờ đó mỗi chúng ta nhìn nhận sâu sắc hơn về giá trị của một người bạn tốt và quý trọng nó như một món quà vô giá tuyệt vời. Hãy biết cho đi mà không tính toán và lúc đó điều diệu kì của tình bạn sẽ cho chúng ta tất cả.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button