Review

Ăn Lành Sống Mạnh – Sức Khỏe Vững Bền

Thể loại Sách y học
Tác giả Dr Sarah Brewer
NXB NXB Phụ Nữ
Công ty phát hành First News – Trí Việt
Số trang 173
Ngày tái bản 02-2016
Giá bánXem giá bán

Nội dung

Dinh dưỡng chính là “phòng tuyến” đầu tiên giúp đẩy lùi bệnh tật. Ăn uống đúng cách có thể giúp giảm nhẹ và phòng ngừa bất kỳ rối loạn nào về sức khỏe.

Ăn gì và ăn như thế nào để có thể “đánh bật” 50 căn bệnh phổ biến – từ cao huyết áp, eczema cho đến trầm cảm?

Bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp trong cuốn sách này.

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

Phần 1 của sách sẽ giới thiệu tổng quan về “siêu thực phẩm”, những nghiên cứu khoa học lí giải những loại thực phẩm được xem là “siêu thực phẩm”. Những hợp chất “thần diệu” có trong các loại thực phẩm này có thể tăng thêm “sức chiến đấu” cho cơ thể, giúp đẩy lùi bệnh tật.

Phần 2 sẽ đề cập đến 50 bệnh phổ biến – từ hen suyễn, đau nữa đầu đến tim mạch, viêm thấp khớp – đồng thời nêu rõ loại thực phẩm nào có lợi cho sức khỏe và thực phẩm nào cần tránh. Bên cạnh đó, một số món ăn dinh dưỡng và không kém phần ngon miệng cũng được giới thiệu; có cả những mẹo hay về dinh dưỡng, những lời khuyên hữu ích khi sử dụng các chế phẩm bổ sung.

Biết lựa chọn thực phẩm và các chế phẩm bổ sung một cách khôn ngoan, bạn sẽ nâng cao khả năng phòng chống, cải thiện tình trạng sức khỏe và thậm chí có thể chữa trị nhiều căn bệnh phổ biến hiện nay. Với những lời khuyên trong sách này, bạn sẽ có được một sức khỏe tốt, sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

[taq_review]

Review

Vũ Thu Nguyệt Minh

Mình đặt mua cuốn sách the lời giới thiệu của First News. Cuốn sách do một bác sĩ người nước ngoài viết và được hiệu đính bởi những bác sĩ Việt Nam do đó tạo cho mình sự tin tưởng về những kiến thức có trong sách. Nội dung được chia làm 2 phần: phần đầu nói về những “siêu thực phẩm”, phần tiếp theo về các bệnh phổ biến hiện nay mà con người dễ mắc phải như tiểu đường, cao huyết áp,…được trình bày ngắn gọn, trọng tâm, dễ hiểu. Hình thức bắt mắt, các trang sách được in màu kèm hình minh hoạ đẹp, rõ. Đây xứng đáng là một cuốn cẩm nang mà mỗi người cần trang bị cho mình.

Vu Thuy Linh

Nội dung thì vô cùng bổ ích. Phần 1 hướng dẫn công dụng của các thực phẩm có ích cho sức khỏe. Phần 2 nói về những chứng bệnh thường gặp, cách phòng tránh chữa trị, nên ăn gì tránh gì, và cả một công thức món ăn cho chứng bệnh đó.

Đúng thời buổi thông tin, cần gì lên mạng tìm chẳng có, nhưng nếu cái thông tin nằm ngay trước mặt bạn chỉ cách một cái với tay trong lúc trà dư tửu lậu, thì khả năng thông tin đến với bạn hẳn phải cao hơn khá nhiều.

Quyển sách nào mua tui cũng đọc review kĩ càng, mà về tới nhà mở quyển sách này ra vẫn thấy trên cả mong đợi. Nói như kiều nữ làng hài Nam Thư thì là “CỰC ĐÔ

Mua quyển này cho mẹ tui và cụ đã đọc xong, đang đọc lại lần nữa =))

English Review version: http://linhlearntoread.blogspot.com/2016/06/eat-well-live-well-by-dr-sarah-brewer.html

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button