Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / Trút Bỏ Ưu Phiền

Trút Bỏ Ưu Phiền

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Kiến Văn – Hồ Hiện Đại

Download sách Trút Bỏ Ưu Phiền ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách hay về cuộc sống

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Trong cuộc sống thường thường rất khó tránh khỏi nghịch cảnh, và những nghịch cảnh ấy lắm lúc làm cho người ta rơi vào “cảnh ưu phiền”. Kỳ thực, có ưu phiền thì mới có hạnh phúc, hạnh phúc và ưu phiền luôn tồn tại song song. Do vậy, khi lâm vào nghịch cảnh, nếu bạn đã thông suốt, thì sự ưu phiền đó cũng nhanh chóng qua đi. Có khi nghịch cảnh là một cơ hội tốt để tạo nên sự thay đổi, cũng là thời khắc tốt để ta “thay da đổi thịt”.

Khi gặp trắc trở, chúng ta không nên quá đau khổ và lo lắng, vì đó là một cơ hội tốt để rèn luyện. Nếu bạn đã có nguồn năng lực tốt về sức khoẻ và trí tuệ, thì khi gặp phải ưu phiền, bạn có thể xem đó là một đối trọng để tạo nên một nguồn sinh khí mới.

Trắc trở sẽ là thử thách để bạn chiêm nghiệm bản thân, thay đổi cách nhìn thực tế và càng thấy rõ căn nguyên của sự việc.

Mỗi ngày trong đời trôi qua với những buồn vui đan xen lẫn nhau. Đối với chuyện vui bạn không phải bận tâm, nhưng còn những chuyện buồn bực, không vừa ý, thất vọng, chán nản….. bạn phải làm sao đây?

Thực tế cho ta thấy rằng, cùng một sự việc nhưng mỗi người lại có cách nhìn khác nhau: người này thấy điều tích cực còn người kia thấy điều tiêu cực nên mới có cảm nhận và tâm trạng khác biệt nhau.

Sống trong một thế giới đa diện như hiện nay, Trút Bỏ Ưu Phiền mang đến cho bạn những kinh nghiệm tốt nhất và những quan niệm đúng đắn nhất, để bạn có thể nhanh chóng vượt qua mọi nỗi ưu phiền.

Hãy sống thanh thản, an nhiên mỗi ngày bằng sự thấu hiểu của bạn về cuộc đời!

Bạn đọc cảm nhận

Sao Cứ Phải Ưu Phiền? – Tôn Huỳnh Khiết Đan

Cuốn sách khá nhỏ nhưng những gì nó mang lại thì không hề nhỏ bé chút nào… Những câu chuyện trong sách rất chân thực và gần gũi, và sâu sắc… Gấp sách lại dường như mọi phiền não đều được gội rửa, lo âu ưu tư đều được gạt sang một bên. Sau khi đọc xong sách mình thấy cuộc sống này thật đẹp biết bao hãy cứ sống tại sao chúng ta lại cứ mãi theo đuổi những muộn phiền nhỉ. Hay cứ trút bỏ ưu tư đi mà sống… Bạn sẽ thấy cuộc đời tươi đẹp biết bao…

Nhỏ Bé Hay To Lớn! – Dương Hoài

Cuốn sách này khá nhỏ bé nhưng bìa sách là hình thực luôn tạo 1 cảm giác hơi thô cứng 1 chút. Nhưng không sao, điều quan trọng là cuốn sách đã giúp mình “Trút bỏ ưu phiền”. Dù mỏng mà nghiền ngẫm cả tuần mới hết ý chớ. Những câu chuyện rất gần, chân thực, và sâu sắc nữa. Đọc xong mà nhận ra mình thật lố khi cứ phải ủ rũ, than phiền về những gì mình có. Ưu phiền dường như được gạt bot sang một bên. Tự nhiên có một cảm giác, cuộc sống này đẹp vậy cớ sao ta cứ phải phiền não mãi nhỉ? Hãy tận hưởng những gì tốt đẹp mà cuộc sống ban cho chúng ta đi chứ! ^^

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *