Quà tặng cuộc sống

Tại Sao Điều Xấu Lại Đến Với Người Tốt

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Harold S. Madsen

Download sách Tại Sao Điều Xấu Lại Đến Với Người Tốt ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quà tặng cuộc sống

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Cuốn sách đề cập đến câu chuyện đau lòng của tác giả-một giáo sĩ Do Thái khi đứa con trai 3 tuổi bị bệnh “lão hóa sớm” và ra đi mãi mãi trước sinh nhật lần thứ 14 chỉ hai ngày. Vấn đề được tác giả đặt ra ở đây là:

Liệu bạn có khả năng tha thứ và yêu thương mọi người xung quanh ngay cả khi họ làm tổn thương bạn?

Liệu bạn có thể tha thứ và yêu mến Thiên Chúa ngay cả khi Người để bạn suy sụp và thất vọng vì đã cho phép vận rủi, bệnh tật và cái ác tồn tại trong thế giới của Người cũng như cho phép điều bất hạnh xảy đến với bạn?

Nếu làm được những điều này, liệu bạn có thể nhận ra khả năng yêu thương và tha thứ chính là công cụ mà Chúa đã ban tặng để giúp chúng ta sống một cách đầy đủ, dũng cảm và có ý nghĩa trong thế giới bất toàn này?

“Tại Sao Điều Xấu Lại Đến Với Người Tốt” – một thông điệp sâu sắc và cảm động về đức tin và tình yêu thương, có thể hàn gắn, chữa lành nỗi đau-rất có giá trị với tất cả chúng ta, đặc biệt là những tín hữu Do Thái, Tin Lành, và Thiên Chúa giáo.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button