Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / Tại Sao Điều Xấu Lại Đến Với Người Tốt

Tại Sao Điều Xấu Lại Đến Với Người Tốt

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Harold S. Madsen

Download sách Tại Sao Điều Xấu Lại Đến Với Người Tốt ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quà tặng cuộc sống

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Cuốn sách đề cập đến câu chuyện đau lòng của tác giả-một giáo sĩ Do Thái khi đứa con trai 3 tuổi bị bệnh “lão hóa sớm” và ra đi mãi mãi trước sinh nhật lần thứ 14 chỉ hai ngày. Vấn đề được tác giả đặt ra ở đây là:

Liệu bạn có khả năng tha thứ và yêu thương mọi người xung quanh ngay cả khi họ làm tổn thương bạn?

Liệu bạn có thể tha thứ và yêu mến Thiên Chúa ngay cả khi Người để bạn suy sụp và thất vọng vì đã cho phép vận rủi, bệnh tật và cái ác tồn tại trong thế giới của Người cũng như cho phép điều bất hạnh xảy đến với bạn?

Nếu làm được những điều này, liệu bạn có thể nhận ra khả năng yêu thương và tha thứ chính là công cụ mà Chúa đã ban tặng để giúp chúng ta sống một cách đầy đủ, dũng cảm và có ý nghĩa trong thế giới bất toàn này?

“Tại Sao Điều Xấu Lại Đến Với Người Tốt” – một thông điệp sâu sắc và cảm động về đức tin và tình yêu thương, có thể hàn gắn, chữa lành nỗi đau-rất có giá trị với tất cả chúng ta, đặc biệt là những tín hữu Do Thái, Tin Lành, và Thiên Chúa giáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *