Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / Suối Nguồn Tươi Trẻ

Suối Nguồn Tươi Trẻ

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Peter Kelder

Download sách Suối Nguồn Tươi Trẻ ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quà tặng cuộc sống

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF               Download

Định dạng PRC              Download

Định dạng EPUB            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Bạn đọc cảm nhận

” Tôi rất tò mò về tiêu đề “Suối nguồn tươi trẻ”, cứ như vừa nghe một chuyện cổ huyền thoại từ đời nào đó ở xứ sở phương Tây, nhưng chuyện đó thực sự có thể hay sao!? Tôi nửa tin nửa ngờ rồi hoàn toàn bị thuyết phục, cơ thể con người chính là một tác phẩm tự nhiên, cho nên rất đương nhiên, có thể hòa hợp với quy luật của tạo hóa, của vũ trụ. Cách lý giải rất thực, cũng rất mơ hồ! Nên tôi đang dâng trào quyết tâm tập luyện thử xem sao! Những bài luyện tập xem chừng là những động tác đơn giản, nhưng là một nhân viên văn phòng, suốt ngày cặm cụi máy tính và loay hoay quanh cái ghế ngồi, nó cũng làm tôi lao đao 1 chút !”

” Mình thực sự là ấn tượng mạnh mẽ đối với Tây tạng ,bắt đầu từ những cuốn sách được dịch bởi chú Nguyên Phong xong rồi đến cuốn sách này:quá kỳ bì và quá vi diệu.Và khi đọc cuốn sách này,chúng ta sẽ khám phá ra nhiều điều cực kỳ thú vị về cách ăn uống nè,suy nghĩ tư duy ,đặc biệt là cách tập Năm nghi lễ-phương pháp trẻ hóa thần kỳ đến ngạc nhiên gây sốc.Nhưng mình tin nó hiệu nghiệm vì thực ra nó cũng có cơ sở khoa học đàng hoàng.Nên mình rất mong muốn có duyên được một bậc thầy dạy cho mình Năm nghi lễ này.Đặc biệt hơn trong cuốn sách dày gần 500 trang này thì mình khám phá một điều tuyệt vời đó chính là đại tá Brandford đã chia sẻ về Tiềm thức ,được biết đến ngày nay qua luật hấp dẫn.Nó được coi như chiếc đèn thần của Aladin,vâng lệch bất cứ lời ta yêu cầu.Khá thú vị đấy ^.^

Trích dẫn

Một buổi chiều cách đây vài năm, khi tôi đang ngồi đọc báo trong công viên thì có một cụ gìa xuất hiện. Cụ tiến lại gần và ngồi xuống cạnh tôi. Trông cụ có vẽ đã gần thất tuần, với cái đầu hói, đôi vai buông thỏng và tấm thân khòm hẳn trên cây gậy. Lúc đó tôi không ngờ rằng sự gặp gỡ nầy đã thay đổi hẳn dòng đời của tôi.

Một lúc sau, chúng tôi đã thích thú trò chuyện với nhau. Qua câu chuyện, tôi được biết người đàn ông nầy là một sĩ quan quân đội Anh đã về hưu và trước đây cũng có phục vụ trong ngoại giao đoàn của Hoàng Gia. Chính vì vậy mà ông có dịp đi đó đây khắp nơi trên thế giới. Và đại tá Bradford – tôi sẽ gọi ông ta như thế, dẫu đây không phải là tên thật của ông – đã làm tôi say sưa với những câu chuyện phiêu lưu của ông.

Hôm đó, khi chia tay chúng tôi đồng ý gặp lại nhau và chẳng bao lâu sau chúng tôi trở thành 2 người bạn thân. Trong những lần gặp sau đó, chúng tôi thường trò chuyện hoặc tranh luận với nhau cho đến khuya, khi thì ở một quán do ông chọn, khi thì tại nhà tôi.

Một trong những dịp nầy, tôi bỗng hiẻu rõ là ông Bradford muốn thố lộ một điều gì quan trọng, nhưng ông vẫn còn ngần ngại chưa muốn nói. Vì thế để ông được an tâm, tôi đã bảo đảm với ông rằng ông có thể nói ra những gì đang làm ông bận tâm và tôi hứa sẽ giữ kín câu chuyện. Sau một hồi trầm ngâm suy nghĩ, ông Bradford chầm chậm nhìn tôi, rồi với lòng tin tưởng tăng lên, ông bắt đầu nói.

Theo như lời ông Bradford thì cách đó vài năm, khi trú đóng tại Ấn Độ, ông đã có dịp tiếp xúc với những nhóm dân du mục sống trên những vùng xa xôi hẻo lánh của lục địa nầy và ông đã nghe nhiều chuyện lạ kỳ về đời sống và phong tục của họ. Tại đây, trong một quận lỵ mà ông đã đặt chân đến, có một chuyện lạ lùng đặc biệt làm ông chú ý và ông đã nhiều phen nghe người dân ở đây nhắc đi nhắc lại; nhưng có điều lạ là những người dân ở các quận lỵ khác thì hình như chẳng bao giờ nghe nói đến chuyện đó.

ĐỌC THỬ

Chuyện đó có liên quan đến một nhóm Lạt Ma (nhà sư Tây Tạng) và theo như chuyện kể thì nhóm Lạt Ma nầy nắm giữ cái bí quyết của “Suối Nguồn Tươi Trẻ”. Từ nhiều ngàn năm nay, cái bí quyết lạ lùng nầy đã được chuyển giao, lưu giữ qua bao thế hệ của các thành viên thuộc tu viện nầy. Và tuy không tìm cách để dấu diếm, nhưng vì tu viện nằm sâu khuất trong một hốc núi nào đó của dãy Himalaya, nên thực sự đã cắt đứt hẳn với thế giới bên ngoài.

Vì vậy đối với người dân của huyện lỵ đó, thì từ lâu tu viện cũng như cái bí quyết “Suối Nguồn Tươi Trẻ” đã trở thành một thứ huyền thoại. Như chuyện thần tiên, họ kể về những người đàn ông gìa nua đã lạ lùng tìm lại được sinh lực và sự tráng kiện sau khi đã tìm thấy tu viện và vào sống ở đó. Nhưng tiếc thay, chẳng có ai trong nhóm của họ có thể biết chính xác tu viện tọa lạc ở đâu.

Như hầu hết mọi người, khi bước vào tuổi 40, cơ thể của đại tá Bradford cũng bắt đầu với tiến trình lão hóa và từ đó ông không còn thấy một dấu hiệu tươi trẻ nào trổi lên nữa. Càng nghe nói về cái bí quyết “Suối Nguồn Tươi Trẻ” thần kỳ, ông lại càng tin chắc rằng hẳn phải có cái tu viện đó. Vì thế ông đã tìm cách thu lượm thật nhiều tin tức về địa lý, khí hậu, đặc tính của vùng lãnh thổ cùng những dữ kiện khác hầu có thể xác định nơi tọa lạc tu viện. Và trong khi xông xáo như 7 thế, ông càng lúc càng bị ám ảnh bởi cái bí quyết “Suối Nguồn Tươi Trẻ” và nhất định phải tìm thấy nó cho bằng được.

Theo như ông nói với tôi thì thì sự thôi thúc đó trở nên mãnh liệt đến nỗi ông phải quyết định trở sang Ấn Độ để đích thân tìm kiếm tu viện cùng cái bí quyết để tươi trẻ đó. Và đại tá Bradford hỏi tôi có muốn cùng đi với ông không.

Thông thường tôi luôn luôn là người đầu tiên nghi ngờ một chuyện có vẻ không tưởng như thế, nhưng trong lời nói cũng như hành động ông Bradford là một người hoàn toàn thành thực và càng nghe ông nói về bí quyết “Suối Nguồn Tươi Trẻ” tôi lại càng bị thuyết phục. Có lúc tôi toan theo ông Bradford tham gia vào cuộc tìm kiếm, nhưng rồi sau khi cân nhắc vấn đề, tôi đã nêu ra một số lý do để từ chối lời mời của ông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *