Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / Sức Mạnh Và Khổ Đau

Sức Mạnh Và Khổ Đau

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Andrew Holecek

Download sách Sức Mạnh Và Khổ Đau ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quà tặng cuộc sống

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Tất cả chúng ta đều đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống hàng ngày – từ nhỏ đến lớn, từ bình thường đến nghiêm trọng. Đôi khi, chỉ một vấn đề nhỏ củng đủ làm ta hoang mang, bối rối. Andrew Holecek giới thiệu với chúng ta một tấm bản đồ, bắt đầu với khó khăn bình thường, sau đó chuyển thành những thách thức lớn hơn, đó là hiện thực về cuộc hành trình tâm linh.

“Từ những chữ đầu tiên của Andrew Holecek, bạn biết mình có thể tin tưởng. Cuốn sách này được viết bằng trải nghiệm sâu sắc cùng với sự am hiểu, tinh thông về Phật pháp. Thông điệp mà ông muốn gửi đến chúng ta là: “Con đường giúp tận diệt khổ đau phải bao gồm cả khổ đau”. Cuốn sách này là cẩm nang hướng dẫn tuyệt vời cho người tập thiền”

(Irini Rockwell – Tác giả “Năm nguồn năng lượng nhận thức”)

“Những gian khổ mà chúng ta đối mặt trên con đường tâm linh có thể rất khó chấp nhận, hay khó vượt qua, dù chúng là những áp lực tâm lý hay sự kiện vật chất trong cuộc đời. Nhưng chúng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi ta nhìn thấy được mối quan hệ của chúng với con đường. Đây chính là món quà đặc biệt mà cuốn sách Sức mạnh và khổ đau dành cho các tín đồ Phật giáo. Nó giúp ta hiểu được những trải nghiệm cá nhân vốn gây nhiều trở ngại cho các tín đồ Phật giáo kể từ thời của Đức Phật đến nay”

(Đại sư Dzogchen Ponlop – Tác giả “Tâm trí bên ngoài cái chết”)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *