Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / Sống thoải mái

Sống thoải mái

song thoai mai1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Edmund Jacobson

Download sách Sống thoải mái ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH HAY VỀ CUỘC SỐNG

2. DOWNLOAD

Trọn bộ ebook :               

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Cho nên chúng ta hãy đi tìm cho mình những phút giây êm ái, thư giãn để cho đời sống của mình được thanh cao hơn. Kể cả khi chúng ta bị thất bại, bệnh yếu, cũng có thể tìm được cho mình một thời gian thích hợp để tập luyện theo phương pháp thư giãn theo khoa học nhằm bớt đi sự căng thẳng thần kinh và cảm giác mỏi mệt và đó cũng là yếu tố quan trọng để giữ gìn sức khỏe cơ thể.

Bác sĩ Edmund Jacobson đã bỏ ra rất nhiều thời gian nghiên cứu các vấn đề trên và đúc kết lại trong cuốn sách Sống Thoải Mái (“You Must Relax”). Nội dung cuốn sách trình bày phương pháp giữ vững sự thanh thảnh, thoải mái trong đời sống mà bất cứ ai cũng có thể luyện tập để thay đổi vì đợi đến khi bệnh hoạn mới uống thuốc, chữa trị là cách làm “chữa cháy” chứ không còn “phòng cháy” nữa.

Những phương pháp thư giãn (theo phương pháp Jacobson) trong tập sách này là năng lực loại trừ những điều xấu, bất hạnh đối với sức khỏe con người. Ngoài ra, sách còn có nhiều bài tập thực hành, hướng dẫn một chương trình tập luyện hữu ích với những hình vẽ cụ thể, rõ ràng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *