Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / Sống Hạnh Phúc Chết Bình An

Sống Hạnh Phúc Chết Bình An

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Đạt Lai Lạt Ma

Download sách Sống Hạnh Phúc Chết Bình An ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quà tặng cuộc sống

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Có một điều hay làm bận tâm tất cả chúng ta là làm cách nào để sống và chết bình an. Để có thể thản nhiên nhìn thẳng vào sự sống và chết, phải khẳng định một phương hướng hành động để khi đối mặt với nó không mảy may sợ hãi. Đó là tích cách, thái độ chúng ta chọn lựa và thể hiện trong cuộc sống, bằng cách sống có mục đích, làm cho cuộc sống có ý nghĩa.

Muốn thực hiện được điều đó, theo lời khuyên dạy của Đức Đạt Lai Lạt Ma, trong sách Sống hạnh phúc, chết bình an, chúng ta phải kiên trì tu tập tâm linh: trau dồi và nuôi dưỡng lòng bi mẫn, tuệ giác, tích cực trong suy nghĩ đến hành động để chuyển đổi cái tâm. Và khi đã đạt được cái tâm tĩnh giác, bất cứ tình huống nào của cuộc sống vô thường này, chúng ta cũng sống an vui và giữ được sự bình thản, không sợ hãi, ngay cả vào thời điểm sắp lìa khỏi thế gian.

Bạn đọc cảm nhận

Ý Nghĩa – Cao Vân Anh

Mình vốn đọc rất nhanh, không phải vì đọc mà không suy nghĩ mà có lẽ, trước giờ mình toàn đọc những cuốn dễ đọc, dễ ngấm cả. Cuốn ”Sống hạnh phúc, chết bình an” là cuốn sách đầu tiên mà mình phải đọc đi đọc lại một câu đến vài lần. Từ ngữ mà người dịch sử dụng hơi khó hiểu, dù một từ lạ xuất hiện đến mấy lần mới có chú thích. Chắc do vốn hiểu biết của mình về Phật giáo còn nhiều hạn chế nên việc nghiền ngẫm cuốn sách gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy, những bài học, thông điệp mà Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV đưa ra trong cuốn sách nhìn chung rất dễ hiểu, mình nghĩ ai cũng nên đọc cuốn sách này để có thể giữ vững niềm tin, niềm lạc quan giữa cuộc sống vô thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *