Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / Sống Có Ý Nghĩa – Câu Chuyện Nhỏ Đạo Lý Lớn

Sống Có Ý Nghĩa – Câu Chuyện Nhỏ Đạo Lý Lớn

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nguyệt Hòa

Download sách Sống Có Ý Nghĩa – Câu Chuyện Nhỏ Đạo Lý Lớn ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quà tặng cuộc sống

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Đời người như một bài thơ giàu ý tứ. Có người rong chơi trong khung trời thơ ca, cũng có kẻ lao vào con đường mưu sinh đầy thử thách. Cuộc sống vốn muôn màu muôn vẻ, vui, buồn lẫn lộn. Nhưng chúng ta không thể thoát chạy được, đó chính là cuộc sống ta đang hiện hữu.

Những bài học về đạo đức, có khi hài hước châm biếm, có lúc lại cảm động lòng người; chúng mang đến hương hoa của thời đại xa xưa, chúng mang ý nghĩa đạo lý và chân lý bất biến về đời người từng tồn tại suốt mấy ngàn năm lịch sử. Có nhiều người trải qua mười năm, hai mươi năm thậm chí cả một đời để tìm hiểu cuộc sống có ý nghĩa gì, và kết quả là đến lúc sắp chết vẫn chưa tìm ra được. Lẽ nào cuộc sống lại huyễn hoặc như thế?

Vậy thì, cuộc sống mang ý nghĩa gì? Là giá trị niềm vui, hạnh phúc, tình yêu, sự huy hoàng… hay là nỗi đau khổ, giày vò, trắc trở, trêu ngươi của số phận? Kỳ thực, điều chủ yếu của đời người vẫn là yêu thương cuộc sống, cho dù chúng ta có phải chịu đựng sự giày vò hay đang hưởng thụ niềm hạnh phúc, hoặc khát khao được giải thoát khỏi cuộc đời như thế nào đi nữa, chúng ta cũng phải gắn bó chứ không thể rời xa cuộc sống. Tất cả mọi thú rồi sẽ trở thành quá khứ, bất luận là huy hoàng hay đau khổ, sau cùng chúng ta cũng phải trở về với trạng thái tự nhiên của cuộc đời – đi đến cái chết. Cái chết không hề đáng sợ, chỉ sợ là lúc đang sống chúng ta sống như đã chết mà thôi.

Cuốn sách là những câu chuyện đạo lý thâm thúy, có khi hài hước châm biếm, có khi lại chan chứa yêu thương, giúp bạn biết nhìn lại chính mình, cư xử đúng mực để cuộc sống có giá trị và ý nghĩa hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *