Quà tặng cuộc sống

Sống 24 giờ một ngày

download-sach-song-24-gio-mot-ngay1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Đang cập nhật

Download sách Sống 24 giờ một ngày ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách hay về cuộc sống

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Trọn bộ ebook :             

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Sống 24 giờ một ngày (How to live on 24 hours a day) của Arnold Gesell, người Anh, là một trong số hàng ngàn cuốn dạy bí quyết thành công, chưa có cuốn nào được coi là kinh điển, được tái bản hoài trong nửa thế kỷ nay như cuốn nầy.

Sách rất mỏng, chỉ năm sáu chục trang mà Dale Carnegie, tác giả cuốn “Đắc nhân tâm”, coi là quý như vàng, khuyên tất cả các học sinh của ông đi đâu cũng nên mang theo trong túi để hễ có rảnh vài phút thì mở ra đọc.

Sở dĩ vậy nhờ sách có ba đặc điểm dưới đây:

Trước hết, lời khuyên rất thực tế, rút ngay trong kinh nghiệm của tác giả. Ông hiểu rõ bản chất của phần đông chúng ta nên đề nghị một chương trình rất vừa sức mọi người, để chúng ta thực hành được mà khỏi sinh chán nản.

Lại thêm những ý của ông liên lạc chặt chẽ với nhau, quán thông từ đầu sách đến cuối, nhiều đoạn tư tưởng thâm trầm, giọng văn có duyên, làm cho ta say mê đọc như một tiểu thuyết rất hay. Xin độc giả đọc thử chương đầu sẽ thấy chúng tôi không nói quá. Ông vốn là một tiểu thuyết gia và nhiều tiểu thuyết của ông như The old wive tale, Imperial palace đã có thời đứng vào hạng những sách bán chạy nhất ở Anh.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button