Quà tặng cuộc sống

Quà tặng của sự bình yên

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Đang cập nhật

Download sách Quà tặng của sự bình yên ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách hay về cuộc sống

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Trọn bộ ebook          

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Quà tặng bình yên kết tinh những giá trị của văn hóa cổ truyền phương Đông gắn với tinh thần thực tiễn của Tâm lý học hiện đại, xứng đáng là một “cẩm nang” cống hiến cho bạn đọc những châm ngôn thiết thực cho cuộc sống thường ngày. Cốt lõi của nó là thừa nhận tâm linh và bản chất tốt đẹp dựa trên sự bình an vốn hiện hữu nơi mỗi con người, được xem là một sức mạnh giúp ứng phó có hiệu quả với mọi thách thức căng thẳng (stress) mà mỗi cá nhân phải đối mặt trong bối cảnh hiện đại hóa và toàn cầu hóa hiện nay.

Enrique Simo một thành viên của Học viện Brahma Kumaris, một trường đại học tâm linh mang tầm vóc quốc tế và là một tổ chức toàn cầu phối hợp các đề án quốc tế và cộng đồng, tạo cơ hội cho nhân dân 129 quốc gia đóng góp mọi sáng kiến nhằm kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn, trong đó con người thuộc mọi nền văn hóa được sống trong hòa bình và hòa hợp.

Cuộc sống

Sân khấu cuộc đời có kịch bản riêng của nó. mỗi khoảnh khắc là độc nhất vô nhị. Hãy sống từng khoảnh khắc như thể nó là quan trọng nhất được bình an. Hãy khám phá tâm linh của bạn và cả kho báu nơi đó

Tinh thần của bạn tràn ngập bình an

Tinh thần của bạn là sự bình an

Hãy mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người và bạn sẽ sống trong bình an

Hãy gạt bỏ những lo lắng sang một bên và bạn sẽ thấy ngạc nhiên trước vẻ đẹp của bầu trời và màu sắc của muôn hoa, sự trong lành của làn gió nhẹ và sự hào phóng của vầng thái dương. Bạn sẽ cảm nhận bạn là một phần của tạo hoá và cuộc sống bắt đầu trở nên có ý nghĩa hơn.

Của cải lớn nhất là biết đánh giá những gì ta có và ta là ai

Hãy là chính mình…

Điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống của ta?

Nghĩ về điều đó & bạn sẽ khám phá ra rằng hầu hết những chuyện khác đều được tự giải quyết. Đừng để những điều quan trọng đến phút chót mới được giải quyết bởi lẽ chúng sẽ trở nên cấp bách & bạn sẽ đánh mất kho báu quý giá của sự bình an.

Cuộc sống là một trò chơi quên & nhớ.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button