Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / Những Suy Tư Buổi Tối Và Buổi Sáng

Những Suy Tư Buổi Tối Và Buổi Sáng

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : James Allen

Download sách Những Suy Tư Buổi Tối Và Buổi Sáng ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách hay về cuộc sống

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Những Suy Tư Buổi Tối Và Buổi Sáng – Khi Con Người Hành Động – là tác phẩm cuối cùng của James Allen, nhà văn nổi tiếng thuộc dòng sách minh triết đời thường, với 20 cuốn sách mỏng nhưng đầy ắp trí tuệ và kích thích cảm xúc.

Sứ mệnh của những cuốn sách loại này là nâng đỡ tâm hồn con người trong giờ làm việc và thư giãn, trong ngày vui và ngày buồn, trong ánh nắng mặt trời và những khi mây phủ. Sứ mệnh ấy sẽ tỏa sáng trên từng trang giấy vì đó là trải nghiệm thực sự của cả một đời người.

Bạn đọc cảm nhận

Sách Nhỏ Mang Nhiều Ý Nghĩa

Có thể để quyển sách bên cạnh cuốn lịch của mình. Một điều lý thú ở quyển sách là được chia làm 31 ngày mỗi ngày đều có một thông điệp cần suy ngẫm vào buổi sáng và buổi tối. Sẽ không mất nhiều thời gian để đọc đâu, vì mỗi trang rất ngắn gọn. Nhưng sẽ mất nhiều thời gian để suy ngẫm đó.

Đây là tác phẩm cuối trong đời của James Allen nên chứa nhiều điều tâm đắc nhất của công trong cuộc sống và được gói gọn trong quyển sách hơn trăm trang này.

Sẽ có nhiều chân lý đã gặp ở những quyển sách self-help khác rồi, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua quyển sách này. Hãy xem nó như là một công cụ nhắc nhở ta hằng ngày vậy.

Học Được Điều Có Ý Nghĩa

Cuốn sách có thể biết được nhiều điều kiện khiến người ta thay đổi trong tâm tính , khắc phục những điểm yếu cần loại bỏ , khắc cốt ghi tâm vào chứa đựng được sự thoải mái , nhìn nhận khá cao trước tình hình bản thân ngoại cảnh đưa vào truyền thuyết trước cái góc nhìn rất phát triển trước phương pháp hàng ngày cần ứng biến điều biểu đạt thông dụng với cái sức nổi bật thực hành trong tương lai dành cho trí tuệ thông thái , thần kỳ trở thành việc dễ dàng cuốn hút .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *