Quà tặng cuộc sống

Những Niềm Vui Mỗi Ngày

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Justine Toms

Download sách Những Niềm Vui Mỗi Ngày ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quà tặng cuộc sống

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Đây là một quyển sách trong vắt, thấu suốt bản tính con người, cùng với sự nhạy bén tuyệt vời về thế giới tự nhiên lẫn ánh sáng đã nối kết tất cả chúng ta.

(Judith Orloff, tác giả quyển Emotional Freedom)

“Justine Toms viết bằng một ngòi bút giản dị đến diệu kỳ, những cảm nhận thơ ngây và một trái tim rộng mở. Bà viết về những điều đơn giản khiến cho cuộc sống trở nên phong phú và hết sức quý báu”.

(Thomas Moore, tác giả quyển Care of the Soul)

“Đây là một trong những quyển sách chân thật nhất và có sức thuyết phục nhất mà tôi từng đọc”…

(Joan Borysenko, tác giả quyển Your Soul’s Compass)

“Một quyển sách khôn ngoan của một phụ nữ khôn ngoan có một đứa trẻ vĩ đại trong tâm hồn”.

(Jean Shinoda Bolen, tác giả quyển Urgent Message from Mother and Goddesses in Everywoman)

Bạn đọc cảm nhận


Thích!! – Dương Hoài

Bìa sách nhìn “nhã nhặn” và “mát mẻ” thật….hihi. Cuons sách này mình đã đặt mua cùng mấy cuốn sách dạy kỹ năng sống khác. Và vẫn là những câu chuyện, những bài học cuộc sống, những triết lý nhân sinh, lời chỉ bảo sâu sắc…Mình thích cách viết giản dị của tác giả. Giản dị nhưng nhạy bén, diệu kì nữa. Cuốn sách này sẽ dễ dàng đi vào lòng bạn đọc, để lại nhiều cảm xúc cũng như những ấn tượng cho dù là lần đầu hay lần bao nhiêu đọc tác phẩm của tác giả này. Mình muốn tìm thêm những cuốn sách của bà và đón đọc thêm những tác phẩm sắp tới!

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button