Quà tặng cuộc sống

Những Con Đường Tắt Đến Tâm An Lạc

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Ashley Davis Bush

Download sách Những Con Đường Tắt Đến Tâm An Lạc ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quà tặng cuộc sống

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Tất cả những gì bạn cần chỉ là một khoảnh khắc. Một khoảnh khắc yên tĩnh ngắn ngủi, trong đó bạn có thể tập trung tâm trí, lấy lại sự thanh thản, tái tạo sự tươi trẻ và hồi sinh.

Trong Những con đường tắt đến tâm an lạc, tác giả Ashley Davis Bush mời gọi chúng ta kích hoạt hành trình hạnh phúc của mình. Cuốn cẩm nang này trình bày các kết cấu của một hệ thống đơn giản cho phép chúng ta từ bỏ những ảnh hưởng tiêu cực của một thế giới hối hả và đầy áp lực để thư giãn, đồng thời thực hiện các bài tập giúp phục hồi sức khỏe và sự sáng suốt từ những hoạt động thường ngày mà chúng ta có thể thực hiện ở bất cứ đâu.

Được hình thành dựa trên những nguyên tắc của khoa học thần kinh hiện đại, các công cụ trong sách là tinh hoa của cả hai nền văn hóa phương Tây và phương Đông. Một khi những con đường tắt này được đưa vào cuộc sống của mỗi người, tất cả sẽ tự động hòa hợp, và an lạc nội tâm sẽ không còn là một mục tiêu mơ hồ nữa mà sẽ là một cách sống hiển nhiên.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button