Quà tặng cuộc sống

Những Bài Học Đạo Đức Trong Đời Sống Gia Đình

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều Tác Giả

Download sách Những Bài Học Đạo Đức Trong Đời Sống Gia Đình ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quà tặng cuộc sống

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Gia đình là nơi chúng ta học được những bài học đạo đức đầu tiên, từ những câu chuyện cổ tích của ông bà, tiếng ru của mẹ, từ lời dạy của cha và những trò chơi thời thơ ấu. Từ gia đình, chúng ta lớn lên, trưởng thành rồi bước vào đời, để khi gặp khó khăn hay vấp ngã, gia đình sẽ dang rộng vòng tay đón chúng ta, cho chúng ta chốn bình yên để quay về.

Cuốn sách này tập hợp những câu chuyện đầy xúc động về tình yêu thương, đức hy sinh, sự chia sẻ, thấu hiểu từ mối quan hệ gia đình, để qua đó, chúng ta trải nghiệm được những bài học đạo đức vô giá, thấm đẫm tính nhân văn, làm nền tảng cho mỗi con người khi bước vào đời. Được tuyển chọn từ các tác phẩm văn học kinh điển và những tấm gương nổi tiếng trong lịch sử, Những bài học đạo đức trong đời sống gia đình sẽ là kim chỉ nam soi đường, giúp bạn ngày càng hoàn thiện bản thân, thêm yêu gia đình mình hơn và có thể sống hết lòng vì gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button