Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / Hành Trình Dài Về Quê Nhà

Hành Trình Dài Về Quê Nhà

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Os Guinness

Download sách Hành Trình Dài Về Quê Nhà ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quà tặng cuộc sống

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Hành trình dài về quê nhà là bản đồ lộ trình dành cho người kiếm tìm ý nghĩa cuộc sống. Những câu chuyện phong phú, sâu sắc và có thực được thuật lại trong sách đã đưa ra những triết lý sâu xa và vẽ nên các nẻo đường hướng tới sự sáng suốt, được dẫn giải bởi vô số nhà tầm đạo uyên bác qua nhiều thế kỷ.

Cuốn sách này được viết cho những ai mong muốn kiếm tìm ý nghĩa cuộc sống, để nhận thức rằng tính nhân văn của một đời sống dấn thân như cuộc hành trình dài là tất cả những gì chúng ta cần để khám phá và quyết định hướng đi cho chính mình.

“Trong thế giới hiện đại, bạn sẽ không tìm được người đồng hành hay người hướng dẫn nào tốt hơn Hành trình dài về quê nhà của Os Guinness. Tác giả thấu hiểu những cảnh quan của tâm hồn con người và đối chiếu với những tư tưởng sâu sắc từ các bộ óc thông tuệ nhất trong lịch sử. Những điều bạn rút ra được từ cuốn sách này có thể vận dụng vào thực tế và thử nghiệm tính chân thực của chúng trong cuộc sống hàng ngày”.

Dallas Willard, tác giả cuốn The Divine Conspiracy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *