Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / Đôi Lứa Biết Quan Tâm Lẫn Nhau

Đôi Lứa Biết Quan Tâm Lẫn Nhau

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều Tác Giả

Download sách Đôi Lứa Biết Quan Tâm Lẫn Nhau ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quà tặng cuộc sống

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Chán nản, thất vọng trong tình cảm lứa đôi hoặc băn khoăn trước cuộc sống hôn nhân đã vơi bớt mặn nồng là tâm lý thường gặp của các cặp vợ chồng. Là con người, trong sâu thẳm, bạn luôn khao khát một mối quan hệ gắn bó thân mật. Việc này đem lại sự khẳng định căn bản rằng chúng ta là ai, và chúng ta muốn mình là ai trong thế giới này. Không may là có nhiều người đi gần hết cuộc đời vẫn chưa cảm nhận được niềm khao khát đời sống mãnh liệt bắt nguồn từ tình yêu.

Quyển sách này mô tả hành trình kết nối từ trái tim đến trái tim, thông qua nhận thức và gắn bó ở một tầm nhìn mới. Hãy nhớ rằng niềm khao khát đời sống phát xuất từ việc bạn yêu ai đó, chứ không chỉ là được yêu. Hãy bắt đầu bằng cách chấp nhận trọn vẹn bản thân và người bạn đời như toàn bộ con người thực của mình, xác định điều gì bạn đánh giá cao nhất trong mối quan hệ hôn nhân và làm nó sống dậy. Chỉ cần chân thành yêu thương nửa kia của mình và làm điều đó ngay hôm na

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *