Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / Đạo Lý Làm Người

Đạo Lý Làm Người

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Lưu Diệp

Download sách Đạo Lý Làm Người ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách hay về cuộc sống

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Trong cuộc sống năng động và với công việc bộn bề, lẽ tự nhiên xã hội sẽ hình thành nên quy luật đào thải, chính là nhân tố mấu chốt quyết định cuộc sống, sẽ bằng phẳng hay gập ghềnh, lạc quan hay bi quan, thất bại hay thành công…

Những người có tính tình dễ gần thì thường sẽ nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh, còn những người có tính cách lập dị sẽ trở thành vật hy sinh của hoàn cảnh. Thông thường thì mọi người ít ai để ý đến những triết lý sâu xa ẩn chứa trong 50 ví dụ được liệt kê trong quyển sách này. Tác giả đã phân tích những ý nghĩa nội tại của chúng theo nhiều góc độ khác nhau nhưng vẫn đầy tính thuyết phục và gợi mở. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ cảm thấy chúng có ích và phát huy tối đa tính tích cực của chúng.

Đây là một cuốn sách hóm hỉnh, nhẹ nhàng nhưng hàm ý sâu xa và mang tính gợi mở. Mục đích của cuốn sách là giúp bạn hiểu được chính mình: tất cả những cử chỉ, lời nói, tâm trạng, tình cảm trong cuộc sống hàng ngày, đằng sau đó ẩn chứa nhiều ý nghĩa và động lực, đồng thời tác giả cũng đưa ra những kiến nghị và biện pháp để “trị bệnh” một cách hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *