Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / 101 Câu Chuyện Làm Thay Đổi Cuộc Sống – Cửa Hàng “Hạt Giống”

101 Câu Chuyện Làm Thay Đổi Cuộc Sống – Cửa Hàng “Hạt Giống”

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều Tác Giả

Download sách 101 Câu Chuyện Làm Thay Đổi Cuộc Sống – Cửa Hàng “Hạt Giống” ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quà tặng cuộc sống

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Những câu chuyện trí tuệ, pha lẫn một chút hài hước cùng lời bình thâm thúy trong sách sẽ hé mở những bài học về triết lý nhân sinh sâu sắc, một tầm nhìn mới về lẽ đời, tình người để từ đó chúng ta có thể bổ sung, làm giàu giá trị sống theo hướng tích cực.

Cửa hàng “hạt giống” sẽ là cuốn sách gối đầu giường cho những ai có hoài bão cao đẹp để vươn lên trong cuộc sống.

…..

Trời sẽ giúp người nào tự giúp mình…

Câu chuyện bắt đầu từ một hạt giống…

Trên thực tế, Thượng đế đều đã gieo một hạt giống trong lòng mỗi người. Đến lúc nào hạt giống mới sinh trưởng, phát triển thành quả đều phải dựa vào nỗ lực của mỗi cá nhân. Cho nên chúng ta nói, trời sẽ giúp người biết tự giúp mình.

‘Trời’ chính là cơ hội và vận may. Thời gian luôn trôi qua, cuộc sống luôn thay đổi, cơ hội và vận may ở khắp mọi nơi, mọi lúc. Nhưng, cơ hội chỉ sẽ đến bên cạnh người đã có sự chuẩn bị sẵn sàng. Chỉ có tự giúp mình, những cơ hội và vận may này mới có thể chuyển hóa thành động lực thúc đẩy bạn tiến lên phía trước, con người nếu không tự giúp mình, trời cũng đành bó tay.

‘Tự giúp mình’ chính là nỗ lực không từ bỏ. Hoàn cảnh xuất thân của mỗi người mỗi khác. Đây chính là điều kiện khách quan. Người luôn tìm cách tự giúp mình, nhất định là người có lòng nhiệt tình với cuộc sống. Duy chỉ có người nhiệt tình với cuộc sống, với sự nghiệp, với người thân yêu, mới có thể chiến thắng được gian khổ, có được sự giúp đỡ, tín nhiệm.

Học tập là nền tảng của việc tự giúp mình. Học tập như nguồn cung cấp đất đai, giúp hạt giống trong tâm hồn ươm mầm, khai hoa và kết quả.

Nhà giáo dục nổi tiếng nước Mĩ – Dewey từng nói: ‘Học tập không phải là sự chuẩn bị của cuộc sống, học tập chính là cuộc sống’. Đúng vậy, học tập khiến chúng ta hiểu được ý nghĩa của cuộc sống, có được niềm vui của cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *