Ngoại Ngữ

Luyện Kỹ Năng Đọc Tiếng Anh – Thought And Notions

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Linda Lee – Barbara Bushby

Download sách Luyện Kỹ Năng Đọc Tiếng Anh – Thought And Notions ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH HỌC NGOẠI NGỮ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Ấn bản mới của bộ sách phổ biến này giúp người học phát triển các kỹ năng đọc và nâng cao vốn từ vựng thường dùng từ 800 đến 2000 từ.

Phương pháp sư phạm có hệ thống giúp người học trau dồi khả năng đọc hiểu

Các bài đọc theo chủ đề và mang tính thời sự (năm bài đọc cho mỗi đơn vị bài học) lặp đi lặp lại từ vựng, cấu trúc câu, và kiến thức trong bài

Các hoạt động trước và sau khi đọc được cập nhật và biên soạn kỹ nhằm phát triển kỹ năng của học viên các bài tập mới về sự kết hợp từ và từ pháp giúp người học trau dồi vốn từ

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button