Ngoại Ngữ

NTC’s Practice Tests For The TOEFL

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Milada Broukal

Download sách NTC’s Practice Tests For The TOEFL ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : NGOẠI NGỮ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Cuốn sách này bao gồm tất cả các mẫu bài kiểm tra thực hành rất cần thiết để giúp bạn vượt qua kì thi TOEFL. Sách gồm 5 bài kiểm tra hoàn chỉnh, với hầu hết các hướng dẫn, mẫu tài liệu, cách trình bày, thời gian thi như trong một kì thi TOEFL thật sự. Hơn nữa, sách còn có đầy đủ phần đáp án cho mọi câu hỏi, lời đọc trong băng hoàn chỉnh của tất cả các bài trong các phần Nghe Hiểu, và cả bảng trả lời mẫu cho bạn tiện việc học tập. Khi thực hành các bài kiểm tra này, bạn nên theo đúng thời gian quy định sẵn cho mỗi phần và đừng vì bất kì lí do gì mà xem đáp án và lời đọc trong băng trước khi bạn hoàn tất bài thi và tự chấm điểm cho mình.

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button