Ngoại Ngữ

Longman Preparation Course For The TOEFL Test

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả :

Download sách Longman Preparation Course For The TOEFL Test ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : NGOẠI NGỮ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Sách gồm nhiều chủ đề khác nhau có thể được sử dụng như một phần của chương trình giúp thí sinh chuẩn bị dự thi TOEFL trên máy tính.

Ví dụ có Giải thích cho mỗi dạng câu hỏi xuất hiện trong bài thi TOEFL trên máy tính sẽ hướng dẫn thí sinh phương pháp trả lời mỗi dạng câu hỏi.

Chiến lược Làm bài thi cho mỗi phần thi trong bài thi TOEFL trên máy tính.

Bài tập cho mỗi phần thi trong bài thi TOEFL trên máy tính giúp học viên thực hành sử dụng các chiến lược đã được gợi ý để trả lời các dạng câu hỏi.

Một phần luyện Kỹ năng Viết cung cấp cho thí sinh những kĩ năng viết cơ bản cần thiết để nâng cao khả năng làm bài trong phần thi viết của bài thi TOEFL trên máy tính.

Phần đáp án với các câu trả lời cho những bài tập trong sách.

Những bảng phân tích giúp liên hệ những câu hỏi trong sách này với những kĩ năng ngôn ngữ được trình bày trong quyển Volume A.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button