Ngoại Ngữ

Complete Guide To The CBT TOEFL Test

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Heinle & Heinle’s

Download sách Complete Guide To The CBT TOEFL Test ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : NGOẠI NGỮ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Heinle & Heinle’s Complete Guide to the TOEFL Test, ấn bản dùng cho kỳ thi TOEFL trên máy tính là giáo trình luyện thi đầu đủ, chính xác và cập nhật nhất hiện nay.

Giáo trình được biên soạn dựa trên kết quả sau nhiều năm nghiên cứu kinh nghiệm giảng dạy thực tế từ các lớp luyện thi TOEFL ở Mỹ cũng như ở nhiều nước khác.

Sách được biên soạn với cách viết đơn giản và cách trình bày rõ ràng phù hợp với học viên Anh ngữ ở trình độ trung cấp và nâng cao với bất cứ trình độ máy tính nào.

Heinle & Heinle’s Complete Guide to the TOEFL Test, ấn bản dùng cho kỳ thi TOEFL trên máy tính hướng dẫn từng bước một nhằm giúp cho bạn sẵn sàng và cảm thấy tự tin lúc ngồi trước máy tính để làm bài thi. Sách sẽ giúp bạn nắm vững những kỹ thuật làm bài thi TOEFL trên máy tính, giúp bạn trau dồi thêm kỹ năng ngôn ngữ cũng như kỹ năng dùng máy tính cần thiết cho kỳ thi. Nói tóm lại, nó sẽ giúp bạn trở thành một thí sinh khéo léo hơn . Đây là một cẩm nang công hiệu để chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL trên máy tính bởi vì nó chỉ tập trung vào những điểm mấu chốt cần cho kỳ thi và giúp bạn sử dụng có hiệu quả nhất thời gian luyện thi.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button