Ngoại Ngữ

CliffsTestPrep GRE CBT 6th Edition

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Jerry Bobrow

Download sách CliffsTestPrep GRE CBT 6th Edition ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : NGOẠI NGỮ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Tài liệu hướng dẫn này sử dụng phương pháp của Bobrow Test Preparation Services, tập trung vào phân tích kỹ lưỡng mỗi lĩnh vực bài thi cùng với những chiến lược, chiến thuật và câu hỏi thực tập được xếp theo trình độ từ dễ đến khó để giúp thí sinh đạt điểm số cao nhất. Khi làm bài thi, ôn tập, lập biểu đồ điểm số và phân tích một bài thi GRE trên máy tính y như thật sẽ giúp thí sinh hiểu biết rõ ràng bài thi và thực tập thi tốt nhất. tất cả các bài thi và bài tập trong tài liệu này đều có câu trả lời và giải thích chi tiết.

Sách còn bao gồm những phần giới thiệu đặc biệt trình bày trái quát về quy trình làm bài thi trên máy tính và kế hoạch giải quyết từng loại câu hỏi.

Tài liệu này được viết ra nhằm hỗ trợ thí sinh trong khi thi bằng cách tối đa hóa nỗ lực của thí sinh trong thời gian tối thiểu. Thí sinh nên dành thwofi gian để đọc phần Study Guide Checklist trong tài liệu này để có kế hoạch chuẩn bị học tập tốt hơn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button