Ngoại Ngữ

Advanced Grammar In Use

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Martin Hewings

Download sách Advanced Grammar In Use – Ngữ Pháp Thực Hành Nâng Cao ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH HỌC TIẾNG ANH

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Advanced Grammar In Use 2000 – Ngữ Pháp Thực Hành Nâng Cao là một quyển sách thực hành tham khảo ngữ pháp cho người học ở trình độ sơ cấp với các nội dung:

– Ngữ pháp cho người học ở trình độ sơ cấp được giải thích đơn giản với nhiều ví dụ minh họa dễ hiểu. Bên cạnh mỗi điểm ngữ pháp đều có kèm theo các bài tập giúp người học kiểm tra khả năng hiểu bài. Ngoài ra, sách còn có thêm những bài tập nằm ngoài phạm vi bài học, gợi ý thêm những điểm ngữ pháp từ những bài học khác nhau.

– Bảng liệt kê nội dung và bảng đề mục tra cứu về những phần ngữ pháp dễ hiểu, giúp người đọc dễ dàng lựa chọn và theo dõi những bài học mình cần…

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button